விட்டுக்கொடுக்கலையே
விட்டுக்கொடுக்கலையே
சாத்தான் கையிலும் மனுஷன் கையிலும்
விட்டுக்கொடுக்கலையே
கொஞ்சம் கூட நினைச்சு பார்க்கல
என்னை தேடி வந்தீங்க
இந்த மனுஷன் உதவல
நீங்க வந்து நின்னீங்க
கலங்கின என்னை கண்டு
கடல் மேல நடந்து வந்து
காற்றையும் கடலை அதற்றி
கரை சேர்த்தீங்க
அற்ப விசுவாசம் நிறைந்த என் வாழ்க்கையில
அற்புதம் செய்பவராய் வந்து விட்டீங்க
என்னை ஆற்றி தேற்றி அரவணைச்சீங்க
நல்ல தகப்பனாக தூக்கி சுமந்தீங்க
கல்லெறியும் மனிதர் முன்பு
கறைப்பட்ட வாழ்வை கண்டு
கல்லெறிய விடாமல் என்னை காத்துக்கொண்டீங்க
பாவம் நிறைந்த இருளான வாழ்க்கையில
ஆக்கினை தீர்க்காமல் ஆதரித்தீங்க
CHORDS:
D A
விட்டுக்கொடுக்கலையே
Bm G
விட்டுக்கொடுக்கலையே
D
சாத்தான் கையிலும்
A
மனுஷன் கையிலும்
Bm G
விட்டுக்கொடுக்கலையே-2
A G F#m7
கொஞ்சம் கூட நினைச்சி பாக்கல
Bm7 Em A
என்னைத்தேடி வந்தீங்க
A G F#m7
எந்த மனுஷன் உதவுல
Bm7 Em A
நீங்க வந்து நின்னீங்க-2
D
கலங்கின என்னை கண்டு
A. (Am)
கடல் மேல நடந்து வந்து
G
காற்றையும் கடலை அதற்றி
A
கரை சேர்த்தீங்க- 2
Em7 A G
அற்ப விசுவாசம் நிறைந்த என் வாழ்க்கையில
Em7 A
அற்புதம் செய்பவராய் வந்து விட்டீங்க
Bm7 G Em A
என்னை ஆற்றி தேற்றி அரவணைச்சீங்க
Bm G Em A
நல்ல தகப்பனாக தூக்கி சுமந்தீங்க
– என்னை விட்டுக்கொடுக்கலையே
Vittu Kodukalayae
Vittu Kodukalayae
Saathaan Kayilum
Manushan Kayilum
Vittu Kodukalayae
Konjam Kooda Ninachu Paarkala
Ennai Theadi Vandheenga
Indha Manushan Udhavala
Neenga Vandhu Nineenga
Kalangina Ennai Kandu
Kadal Mela Nadandhu Vandhu
Kaatrayum Kadalai Adhatri
Karai Sertheenga
Arpa Visuvasam Niraindha En Vaazhkayila
Arputham Seibavaraai Vandhu Viteenga
Ennai Aatri Thetri Aravanacheenga
Nalla Thagapanaaga Thooki Sumandheenga
Kaleriyum Manidhar Munbu
Karaippatta Vaazhvai Kandu
Kaleriya Vidaamal Ennai
Kaathu Kondeenga
Paavam Niraindha Irulana Vaazhkayila
Aakinai Theerkaamal Aadharitheenga
Ennai Aatri Thetri Aravanacheenga
Nalla Thagapanaaga Thooki Sumandheenga
Vittu kodukalayae Lyrics Song Chords PPT – விட்டுக்கொடுக்கலையே, Vittu kodukalayae Vittu kodukalayae Songs Lyrics Zac Robert Songs lyrics Nambikkai naayahan songs zac robert Vittu kodukalayae songs chords ppt
Vittu Kodukalayae
Vittu Kodukalayae
Saathaan Kayilum
Manushan Kayilum
Vittu Kodukalayae-2
Konjam Kooda Ninachu Paarkala
Ennai Theadi Vandheenga
Indha Manushan Udhavala
Neenga Vandhu Nineenga-2
– Vittu Kodukalayae
1.Kalangina Ennai Kandu
Kadal Mela Nadandhu Vandhu
Kaatrayum Kadalai Adhatri
Karai Sertheenga-2
Arpa Visuvasam Niraindha En Vaazhkayila
Arputham Seibavaraai Vandhu Viteenga
Ennai Aatri Thetri Aravanacheenga
Nalla Thagapanaaga Thooki Sumandheenga
– Ennai Vittu Kodukalayae
2.Kaleriyum Manidhar Munbu
Karaippatta Vaazhvai Kandu
Kaleriya Vidaamal Ennai
Kaathu Kondeenga – 2
Paavam Niraindha Irulana Vaazhkayila
Aakinai Theerkaamal Aadharitheenga
Ennai Aatri Thetri Aravanacheenga
Nalla Thagapanaaga Thooki Sumandheenga
– Ennai Vittu Kodukalayae
விட்டுக்கொடுக்கலையே
vittukkodukkalaiyae
விட்டுக்கொடுக்கலையே
vittukkodukkalaiyae
சாத்தான் கையிலும்
saaththaan kaiyilum
மனுஷன் கையிலும்
manushan kaiyilum
விட்டுக்கொடுக்கலையே-2
vittukkodukkalaiyae-2
கொஞ்சம் கூட நினைச்சி பாக்கல
konjam kooda ninaichchi paakkala
என்னைத்தேடி வந்தீங்க
ennaiththaeti vantheenga
எந்த மனுஷன் உதவுல
entha manushan uthavula
நீங்க வந்து நின்னீங்க-2
neenga vanthu ninneenga-2
– விட்டுக்கொடுக்கலையே
– vittukkodukkalaiyae
1.கலங்கின என்னை கண்டு
1.kalangina ennai kanndu
கடல் மேல நடந்து வந்து
kadal maela nadanthu vanthu
காற்றையும் கடலை அதற்றி
kaattaைyum kadalai athatti
கரை சேர்த்தீங்க- 2
karai serththeenga- 2
அற்ப விசுவாசம் நிறைந்த என் வாழ்க்கையில
arpa visuvaasam niraintha en vaalkkaiyila
அற்புதம் செய்பவராய் வந்து விட்டீங்க
arputham seypavaraay vanthu vittinga
என்னை ஆற்றி தேற்றி அரவணைச்சீங்க
ennai aatti thaetti aravannaichchaீnga
நல்ல தகப்பனாக தூக்கி சுமந்தீங்க
nalla thakappanaaka thookki sumantheenga
– என்னை விட்டுக்கொடுக்கலையே
– ennai vittukkodukkalaiyae
2.கல்லெறியும் மனிதர் முன்பு
2.kalleriyum manithar munpu
கறைபட்ட வாழ்வைக்கண்டு
karaipatta vaalvaikkanndu
கல்லெறிய விடாமல் என்னை
kalleriya vidaamal ennai
காத்துக்கொண்டீங்க-2
kaaththukkonnteenga-2