எபிநேசரே எபிநேசரே
இந்நாள் வரை சுமந்தவரே
எபிநேசரே எபிநேசரே
என் நினைவாய் இருப்பவரே
நன்றி நன்றி நன்றி
இதயத்தில் சுமந்தீரே நன்றி
நன்றி நன்றி நன்றி
கரு போல சுமந்தீரே நன்றி
ஒன்றுமே இல்லாமல் துவங்கின என் வாழ்வு
நன்மையால் நிறைந்துள்ளதே
ஓரு தீமையும் நினைக்காத நல்ல
ஒரு தகப்பன் உம்மைப்போல இல்ல
அன்றன்றைக்கான என் தேவைகள் யாவையும்
உம் கரம் நல்கியதே
நீர் நடத்திடும் விதங்களை சொல்ல
(ஒரு) பூரண வார்த்தையே இல்ல
ஞானிகள் மத்தியில் பைத்தியம் என்னையும்
அழைத்தது அதிசயமே
நான் இதற்கான பாத்திரன் அல்ல
இது கிருபையே வேறொன்றும் இல்ல
Ebenesarae John Jebaraj Songs Lyrics PPT, Naanum En Veedum songs lyrics, Naanum En Veedum Ebenesarae John Jebaraj Songs Lyrics PPT Chords, Naanum En Veedum Ebenesarae John Jebaraj Songs Lyrics PPT Chords, #ebinesarelyricsjohnjebaraj
Naanum En Veedaum En Veettaar Anaivarum
Ooyaamal Nandri Solvom
Oru Karupola Kaatheerae Nandri
Ennai Sidhaiyaamal Sumandheerae Nandri
Ebinesarae Ebinesarae
Innaal Varai Sumandhavarae
Ebinesarae Ebinesarae
En Ninaivaay Iruppavarae
Nandri Nandri Nandri
Idhayathil Sumandheerae Nandri
Nandri Nandri Nandri
Karupola Sumandheerae Nandri
Ondrumae Illaamal Thuvangina En Vaazhvu
Nanmaiyaal Niraindhulladhae
Oru Theemaiyum Ninaikkaadha Nalla
Oru Thagappan Ummai Pola Illa
Andrandraikkaana En Thaevaigal Yaavaiyum
Um Karam Nalgiyadhae
Neer Nadathidum Vidhangalai Solla
(Oru) Poorana Vaarthaiyae Illa
Nyaanigal Mathiyil Paithiyam Ennaiyum
Azhaithadhu Adhisayamae
Naan Idharkkaana Paathiran Alla
Idhu Kirubaiyae Vaerondrum Illa
எபிநேசரே எபிநேசரே
Ebinesarae Ebinesarae
இந்நாள் வரை சுமந்தவரே
Innaal Varai Sumandhavarae
எபிநேசரே எபிநேசரே
Ebinesarae Ebinesarae
என் நினைவாய் இருப்பவரே
En Ninaivaay Iruppavarae
நன்றி நன்றி நன்றி
Nandri Nandri Nandri
இதயத்தில் சுமந்தீரே நன்றி
Idhayathil Sumandheerae Nandri
நன்றி நன்றி நன்றி
Nandri Nandri Nandri
கரு போல சுமந்தீரே நன்றி
Karupola Sumandheerae Nandri
ஒன்றுமே இல்லாமல் துவங்கின என் வாழ்வு
Ondrumae Illaamal Thuvangina En Vaazhvu
நன்மையால் நிறைந்துள்ளதே
Nanmaiyaal Niraindhulladhae
ஓரு தீமையும் நினைக்காத நல்ல
Oru Theemaiyum Ninaikkaadha Nalla
ஒரு தகப்பன் உம்மைப்போல இல்ல
Oru Thagappan Ummai Pola Illa
அன்றன்றைக்கான என் தேவைகள் யாவையும்
Andrandraikkaana En Thaevaigal Yaavaiyum
உம் கரம் நல்கியதே
Um Karam Nalgiyadhae
நீர் நடத்திடும் விதங்களை சொல்ல
Neer Nadathidum Vidhangalai Solla
(ஒரு) பூரண வார்த்தையே இல்ல
(Oru) Poorana Vaarthaiyae Illa
ஞானிகள் மத்தியில் பைத்தியம் என்னையும்
Nyaanigal Mathiyil Paithiyam Ennaiyum
அழைத்தது அதிசயமே
Azhaithadhu Adhisayamae
நான் இதற்கான பாத்திரன் அல்ல
Naan Idharkkaana Paathiran Alla
இது கிருபையே வேறொன்றும் இல்ல
Idhu Kirubaiyae Vaerondrum Illa