Umakku Piriyamaanathai Seiya Song Lyrics Chords PPT-உமக்குப் பிரியமானதைச் செய்ய

உமக்குப் பிரியமானதைச் செய்ய
எனக்குக் கற்றுத் தாரும் தெய்வமே
நீரே என் தேவன் – உம்
நல்ல பரிசுத்த ஆவியானவர்
செம்மையான வழியிலே நடத்த வேண்டுமே

மேக ஸ்தம்பமே அக்கினி ஸ்தம்பமே
தேற்றும் தெய்வமே துணையாளரே

உம்மை நோக்கி என் கைகளை
உயர்த்தி உயர்த்தி மகிழ்கின்றேன் ஐயா
வறண்ட நிலம் தவிப்பது போல்
என் ஆன்மா உமக்காக ஒவ்வொரு நாளும்
ஏங்கி ஏங்கி தவிக்கின்றதையா

எனது ஏக்கமே எனது பிரியமே
எனது பாசமே எனது ஆசையே

உமது அன்பை அதிகாலையில்
காணச் செய்யும் கருணை நேசரே
உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
நீர் விரும்பும் உல் நல்ல பாதைகளை
தினந்தோறும் காட்ட வேண்டும் திவ்யநாதரே

அன்பின் சிகரமே ஆருயிரே
அணைக்கும் தெய்வமே ஆறுதலே

Tamil christian, tamil christian songs, tamil christian songs lyrics, tamil christian songs ppt, உமக்குப் பிரியமானதைச் செய்ய, tamil christian devotional songs,Father Berchmans songs, jebathotta jeyageethangal songs, jebathotta jeyageethangal songs lyrics, engalukule vasam seiyum songs, engalukule vasam seiyum songs lyrics, umakku piriyamaanathai seiya lyrics, umakku piriyamaanathai seiya songs lyrics

Download PPT

umakkup piriyamaanathaich seyya
enakkuk kattuth thaarum theyvamae
neerae en thaevan – um
nalla parisuththa aaviyaanavar
semmaiyaana valiyilae nadaththa vaenndumae

maeka sthampamae akkini sthampamae
thaettum theyvamae thunnaiyaalarae

ummai Nnokki en kaikalai
uyarththi uyarththi makilkinten aiyaa
varannda nilam thavippathu pol
en aanmaa umakkaaka ovvoru naalum
aengi aengi thavikkintathaiyaa

enathu aekkamae enathu piriyamae
enathu paasamae enathu aasaiyae

umathu anpai athikaalaiyil
kaanach seyyum karunnai naesarae
ummaiyae nampiyullaen
neer virumpum ul nalla paathaikalai
thinanthorum kaatta vaenndum thivyanaatharae

anpin sikaramae aaruyirae
annaikkum theyvamae aaruthalae

உமக்குப் பிரியமானதைச் செய்ய
umakkup piriyamaanathaich seyya
எனக்குக் கற்றுத் தாரும் தெய்வமே
enakkuk kattuth thaarum theyvamae
நீரே என் தேவன் – உம்
neerae en thaevan – um
நல்ல பரிசுத்த ஆவியானவர்
nalla parisuththa aaviyaanavar
செம்மையான வழியிலே நடத்த வேண்டுமே
semmaiyaana valiyilae nadaththa vaenndumae
மேக ஸ்தம்பமே அக்கினி ஸ்தம்பமே
maeka sthampamae akkini sthampamae
தேற்றும் தெய்வமே துணையாளரே
thaettum theyvamae thunnaiyaalarae
உம்மை நோக்கி என் கைகளை
ummai Nnokki en kaikalai
உயர்த்தி உயர்த்தி மகிழ்கின்றேன் ஐயா
uyarththi uyarththi makilkinten aiyaa
வறண்ட நிலம் தவிப்பது போல்
varannda nilam thavippathu pol
என் ஆன்மா உமக்காக ஒவ்வொரு நாளும்
en aanmaa umakkaaka ovvoru naalum
ஏங்கி ஏங்கி தவிக்கின்றதையா
aengi aengi thavikkintathaiyaa
எனது ஏக்கமே எனது பிரியமே
enathu aekkamae enathu piriyamae
எனது பாசமே எனது ஆசையே
enathu paasamae enathu aasaiyae
உமது அன்பை அதிகாலையில்
umathu anpai athikaalaiyil
காணச் செய்யும் கருணை நேசரே
kaanach seyyum karunnai naesarae
உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
ummaiyae nampiyullaen
நீர் விரும்பும் உல் நல்ல பாதைகளை
neer virumpum ul nalla paathaikalai
தினந்தோறும் காட்ட வேண்டும் திவ்யநாதரே
thinanthorum kaatta vaenndum thivyanaatharae
அன்பின் சிகரமே ஆருயிரே
anpin sikaramae aaruyirae
அணைக்கும் தெய்வமே ஆறுதலே
annaikkum theyvamae aaruthalae

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create