Puthiyaai Nadanthu Lyrics Song Chords PPT -புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள் திரு வசனப்

புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள் திரு வசனப்
பூட்டைத் திறந்து பாருங்கள்

சத்தியத்தைப் பற்றிக்கொண்டு
தன்னைச் சுத்தி பண்ணிக்கொண்டு
நித்தமும் ஜெபம் தருமம்
நீதி செய்து பாடிக்கொண்டு

ஆருடைய பிள்ளைகள் நீங்கள் திரு உரையில் அறிந்து உணர்ந்து பாருங்கள் சீருடைய தெய்வப் பிள்ளைகள் நீங்கள் ஏதிந்த தித்தரிப்பு செய்யும் வகைகள் கூருடன் மெய்த் திருமறை குறித்துச் சொல்வதைத் தினம் நேருடன் ஆராய்ந்து பார்த்து நித்திய ஒளியில் தானே

ஆவியை அடக்காதிருங்கள் மறை சொல்லுவதை
அசட்டை செய்யாமல் பாருங்கள்
ஜீவனை அடையத் தேடுங்கள் யேசுக் கிறிஸ்தின்
சிந்தையைத் தரித்துக் கொள்ளுங்கள்
மேவியே ஜெபம் மன்றாட்டு விண்ணப்பம் வேண்டுதலோடு
தாவி யேசுவைப் பிடித்துத், தளரா நடையோடுன்னிப்

ஏசுக் கிறிஸ்தையன் பதத்தைத்-துதித்துப் போற்றி இன்பமாய்ச் சத்திய வேதத்தை
வாசித்து ஆராய்ந்து, நலத்தைப் பிடித்துளத்தில்
வைத்துக்கொண்டு இவ்வுலகத்தை
நேசியாமல் பகைத்துங்கள் நித்திய ரட்சிப்பைத் தினம்
ஆசையோடு தேடி நீங்கள் அடையும்படி முற்றிலும்

பரிசுத்த கூட்டம் அல்லவோ நீங்கள் எல்லாரும்
பரன் மகன் தேட்டம் அல்லவோ
தரிசிக்க நாட்டம் அல்லவோ கிறிஸ்தின் உள்ளம்
தன்னிலே கொண்டாட்டம் அல்லவோ
பரிசனை செய்தவர்பொற் பாதத்தை மனதில் உன்னிக் கரிசனை யோடு தேடிக் காணத் தீயோன் நாணப் படிப்

Puthiyaai Nadanthu Lyrics Song Chords PPT , புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள் திரு வசனப், Tamil Christian Keerthanai Song

Download PPT

puththiyaay nadanthu vaarungal –
thiruvasanap poottaைth thiranthu paarungal
saththiyaththaip pattikkonndu,
thannaich suththi pannnnikkonndu
niththamum jepam, tharumam, neethi seythu,
paatikkonndu

1. aarutaiya pillaikal neengal? – thiru
uraiyil arinthu unarnthu paarungal,
seerutaiya theyvap pillaikal -neengal;
aethintha thiththarippu seyyum vakaikal
koorudan meyth thirumarai kuriththuch
solvathaith thinam naerudan
aaraaynthupaarththuniththiyaoliyilthaanae

2. aaviyai adakkaathirungal- naan
solluvathai asattaை
seyyaamal irungal
jeevanai ataiyath thaedungal -yaesuk
kiristhin sinthaiyaith thariththuk
kollungal maeviyae jepam,
mantattu , vinnnappam,
vaennduthalodu thaavi,
yaesuvaip pitiththu, thalaraa
nataiyo dunnip,

3. aesuk kiristhaiyan pathaththaith –
thuthiththup potti,
inpamaaych saththiya vaethaththai
vaasiththu aaraaynthu, nalaththaip
pitiththulaththil
vaiththukkonndu, ivvulakaththai
naesiyaamal pakaiththungal niththiya
ratchippaith thinam
aasaiyodu thaeti, neengal
ataiyumpati muttilum,

4. parisuththa koottam allavo? – neengal
ellaarum paran makan thaettam
allavo? tharisikka naattam
allavo? – kiristhin ullam
thannilae konndaattam
allavo? parisanai seythavar
por paathaththai manathil unnik,
karisanai yodu thaetik, kaanath
theeyon naanap paatip

புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள் – திருவசனப்
puththiyaay nadanthu vaarungal – thiruvasanap
பூட்டைத் திறந்து பாருங்கள்
poottaைth thiranthu paarungal
அனுபல்லவி
anupallavi
சத்தியத்தைப் பற்றிக்கொண்டு,
saththiyaththaip pattikkonndu,
தன்னைச் சுத்தி பண்ணிக்கொண்டு,
thannaich suththi pannnnikkonndu,
நித்தமும் ஜெபம், தருமம்,
niththamum jepam, tharumam,
நீதி செய்து, பாடிக்கொண்டு – புத்தி
neethi seythu, paatikkonndu – puththi
சரணங்கள்
saranangal
1. ஆருடைய பிள்ளைகள் நீங்கள்? – திரு உரையில்
1. aarutaiya pillaikal neengal? - thiru uraiyil
அறிந்து உணர்ந்து பாருங்கள்ளூ
arinthu unarnthu paarungalloo
சீருடைய தெய்வப் பிள்ளைகள் – நீங்கள்ளூ ஏதித்த
seerutaiya theyvap pillaikal – neengalloo aethiththa
தித்தரிப்பு செய்யும் வகைகள்?
thiththarippu seyyum vakaikal?
கூருடன் மெய்த் திருமறை குறித்துச் சொல்வதைத் தினம்
koorudan meyth thirumarai kuriththuch solvathaith thinam
நேருடன் ஆராய்ந்து பார்த்து நித்திய ஒளியில் தானே –
naerudan aaraaynthu paarththu niththiya oliyil thaanae -
2. ஆவியை அடக்காதிருங்கள்;ளூ – மறை சொல்லுவதை
2. aaviyai adakkaathirungal;loo – marai solluvathai
அசட்டை செய்யாமல் பாருங்கள்ளூ
asattaை seyyaamal paarungalloo
ஜீவனை அடையத் தேடுங்கள்ளூ – யேசுக் கிறிஸ்தின்
jeevanai ataiyath thaedungalloo – yaesuk kiristhin
சிந்தையைத் தரித்துக் கொள்ளுங்கள்ளூ
sinthaiyaith thariththuk kollungalloo
மேவியே ஜெபம், மன்றாட்டு, விண்ணப்பம், வேண்டுதலோடு
maeviyae jepam, mantattu, vinnnappam, vaennduthalodu
தாவி, யேசுவைப் பிடித்துத் தளரா நடையோடுன்னிப் –
thaavi, yaesuvaip pitiththuth thalaraa nataiyodunnip –
3. ஏசுக் கிறிஸ்தையன் பதத்தைத் – துதித்துப் போற்றி,
3. aesuk kiristhaiyan pathaththaith – thuthiththup potti,
இன்பமாய்ச் சத்திய வேதத்தை
inpamaaych saththiya vaethaththai
வாசித்து ஆராய்ந்து, நலத்தைப் – பிடித்துளத்தில்
vaasiththu aaraaynthu, nalaththaip – pitiththulaththil
வைத்துக் கொண்டு, இவ்வுலகத்தை
vaiththuk konndu, ivvulakaththai
நேசியாமல் பிழைத்துங்கள் நித்திய ரட்சிப்பைத் தினம்
naesiyaamal pilaiththungal niththiya ratchippaith thinam
ஆசையோடு தேடி, நீங்கள் அடையும்படி முற்றிலும் –
aasaiyodu thaeti, neengal ataiyumpati muttilum –
4. பரிசுத்த கூட்டம் அல்லவோ? – நீங்கள் எல்லாரும்
4. parisuththa koottam allavo? – neengal ellaarum
பரன் மகன் தேட்டம் அல்லவோ?
paran makan thaettam allavo?
தரிசிக்க நாட்டம் அல்லவோ? – கிறிஸ்தின் உள்ளம்
tharisikka naattam allavo? - kiristhin ullam
தன்னிலே கொண்டாட்டம் அல்லவோ?
thannilae konndaattam allavo?
புரிசனை செய்தவர்பொற்பாதத்தை மனதில் உன்னிக்
purisanai seythavarporpaathaththai manathil unnik
கரிசனை யோடு தேடிக் காணத் தீயோன் நாணப் படிப் –
karisanai yodu thaetik kaanath theeyon naanap patip –

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create