PARANAE PARAPORULAE KEERTHANAI Lyrics Song Chords PPT-பரனே, பரப்பொருளே

பரனே, பரப்பொருளே-நித்ய-பாக்கியனே சத்ய வாக்கியனே,
நரரான பாவிகட்காய்-இந்த-நானிலத்தில் வந்த வானவனே!

காவில் அதம் ஏவை-தேவ-கற்பனை மறீனதால் உலகில்
மேவிய பாவம் அற-பொல்லா-வெஞ்சினக் கூரியின் வஞ்சமற‌

வேறோர் மலர்க்காவில்-சென்று-வேதனைப் போற்றி, மனம் நொறுங்கி
ஆறாக் கொடுந் துயரம்-உந்தன்-ஆத்துமத்தில் வரலானதுவோ?

ஈராறு சீடர்களில்-பண இச்சை-மிகுந்த ஒரு சீடன்,
பேர் யூதாஸ்காரி யோத்தாம்,-அவன்-பேசினதின்படி காசு பெற்று.

ஓன்னாரின் கும்புகளை-அழைத்-தோடிவந்தே, உம்மை நாடி வந்தே,
கன்னத்தில் முத்தமிட்டே,-உம்மைக்-காட்டிக் கொடுக்கத் துணிந்தானோ?

காட்டிக் கொடுத்திடவும்,-அந்த-காதகராகிய பாதகர் கை
போட்டே பிடித்திடவும்,-பின்னும்-பொற்கரங் கட்டி இழுத்திடவும்.

செம்புருவையைப் போலே-கூடச்-சென்றிடக் காய்பாமுன் நின்றிடவும்,
அம்பரனே, உந்தனுக்கு-இந்த-ஆபத்துவந்த தென் பாவம் அல்லோ?

Tamil christian, tamil christian songs, tamil christian songs lyrics, tamil christian songs ppt,பரனே, பரப்பொருளே-நித்ய-பாக்கியனே சத்ய வாக்கியனே, tamil christian devotional songs,Keerthanai songs, paranae paraporulae songs, paranae paraporulae songs lyrics

Download PPT

paranae parapporulae nithya paakkiyaanae sathaya vaakkiyanae,
nararaana paavikatkaay intha naanilaththil vantha vaanavanae! – paranae

2.kaavil atham aevai thaeva karpanai mareenathaal ulakil
maeviya paavam ara pollaa venjinak kooliyin vanjamara‌ – paranae

3.vaeror malarkkaavil sentu vaethanaip potti manam norungi
aaraak kodun thuyaram unthn aaththumaththil varalaanathuvo? – paranae

4.eeraatru seedarkalil pana ichchaை mikuntha oru seedan
paer yoothaaskaari yoththaam avan paesinathinpati kaasu pettu – paranae

5.osannaarin kumpukalai alaith thotivanthae ummai naati vanthae
kannaththil muththamittae ummaik kaattik kodukkath thunninthaano? – paranae

6.kaattik koduththidavum antha kaathakaraakiya paathakar kai
pottae pitiththidavum pinnum porkarang katti iluththidavum – paranae

7.sempuruvaiyaip polae koodach sentidak kaay paamun nintidavum
amparanae unthanukku intha aapaththu vantha then paavam allo ? – paranae

பரனே பரப்பொருளே நித்ய பாக்கியானே சதய வாக்கியனே,
paranae parapporulae nithya paakkiyaanae sathaya vaakkiyanae,
நரரான பாவிகட்காய் இந்த நானிலத்தில் வந்த வானவனே! – பரனே
nararaana paavikatkaay intha naanilaththil vantha vaanavanae! – paranae
2.காவில் அதம் ஏவை தேவ கற்பனை மறீனதால் உலகில்
2.kaavil atham aevai thaeva karpanai mareenathaal ulakil
மேவிய பாவம் அற பொல்லா வெஞ்சினக் கூளியின் வஞ்சமற‌ – பரனே
maeviya paavam ara pollaa venjinak kooliyin vanjamara‌ – paranae
3.வேறோர் மலர்க்காவில் சென்று வேதனைப் போற்றி மனம் நொறுங்கி
3.vaeror malarkkaavil sentu vaethanaip potti manam norungi
ஆறாக் கொடுந் துயரம் உந்த்ன் ஆத்துமத்தில் வரலானதுவோ? – பரனே
aaraak kodun thuyaram unthn aaththumaththil varalaanathuvo? – paranae
4.ஈராறு சீடர்களில் பண இச்சை மிகுந்த ஒரு சீடன்
4.eeraatru seedarkalil pana ichchaை mikuntha oru seedan
பேர் யூதாஸ்காரி யோத்தாம் அவன் பேசினதின்படி காசு பெற்று – பரனே
paer yoothaaskaari yoththaam avan paesinathinpati kaasu pettu – paranae
5.ஓசன்னாரின் கும்புகளை அழைத் தோடிவந்தே உம்மை நாடி வந்தே
5.osannaarin kumpukalai alaith thotivanthae ummai naati vanthae
கன்னத்தில் முத்தமிட்டே உம்மைக் காட்டிக் கொடுக்கத் துணிந்தானோ? – பரனே
kannaththil muththamittae ummaik kaattik kodukkath thunninthaano? – paranae
6.காட்டிக் கொடுத்திடவும் அந்த காதகராகிய பாதகர் கை
6.kaattik koduththidavum antha kaathakaraakiya paathakar kai
போட்டே பிடித்திடவும் பின்னும் பொற்கரங் கட்டி இழுத்திடவும் – பரனே
pottae pitiththidavum pinnum porkarang katti iluththidavum – paranae
7.செம்புருவையைப் போலே கூடச் சென்றிடக் காய் பாமுன் நின்றிடவும்
7.sempuruvaiyaip polae koodach sentidak kaay paamun nintidavum
அம்பரனே உந்தனுக்கு இந்த ஆபத்து வந்த தென் பாவம் அல்லோ ? – பரனே
amparanae unthanukku intha aapaththu vantha then paavam allo ? – paranae

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create