Evvannamaaha Kartharey -19 - Pamalai Song Lyrics PPT

1. எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
உம்மை வணங்குவேன்?
தெய்வீக ஈவைப் பெறவே
ஈடென்ன தருவேன்?

2. அநேக காணிக்கைகளால்
உம் கோபம் மாறுமோ?
நான் புண்ணிய கிரியை செய்வதால்
கடாட்சம் வைப்பீரோ?

3. பலியின் ரத்தம் வெள்ளமாய்
பாய்ந்தாலும், பாவத்தை
நிவிர்த்தி செய்து சுத்தமாய்
ரட்சிக்கமாட்டாதே.

4. நான் குற்றவாளி, ஆகையால்
என்பேரில் கோபமே
நிலைத்திருந்து சாபத்தால்
அழிதல் நியாயமே.

5. ஆனால் என் பாவம் சுமந்து
ரட்சகர் மரித்தார்;
சாபத்தால் தலை குனிந்து
தம் ஆவியை விட்டார்.

6. இப்போதும் பரலோகத்தில்
வேண்டுதல் செய்கிறார்
உம் திவ்விய சந்நிதானத்தில்
என்னை நினைக்கிறார்.

7. இவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
உம்மை வணங்குவேன்
என் நீதி இயேசுகிறிஸ்துவே
அவரைப் பற்றினேன்./

பாமாலை - 19- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே Pamalai Songs Lyrics PPT Pamalaigal songs lyrics, Evvannamaaha Kartharey songs, Evvannamaaha Kartharey songs lyrics

Download PPT

1. evvannnamaaka, karththarae,

ummai vananguvaen;

theyveeka eevaip peravae

eedenna tharuvaen?

2. anaeka kaannikkaikalaal

um kopam maarumo?

naan punnnniya kiriyai seyvathaal

kadaatcham vaippeero?

3. paliyin raththam vellamaay

paaynthaalum, paavaththai

nivirththi seythu suththamaay

ratchikkamaattathae.

4. naan kuttavaali, aakaiyaal

enpaeril kopamae

nilaiththirunthu saapaththaal

alithal niyaayamae.

5. aanaal en paavam sumanthu

ratchakar mariththaar;

saapaththaal thalai kuninthu

tham aaviyai vittar.

6. ippothum paralokaththil

vaennduthal seykiraar

um thivviya sannithaanaththil

ennai ninaikkiraar

7. ivvannnamaaka, karththarae,

ummai vananguvaen.

en neethi Yesukiristhuvae,

avaraip pattinaen

1. எவ்வண்ணமாக, கர்த்தரே,
1. evvannnamaaka, karththarae,
உம்மை வணங்குவேன்;
ummai vananguvaen;
தெய்வீக ஈவைப் பெறவே
theyveeka eevaip peravae
ஈடென்ன தருவேன்?
eedenna tharuvaen?
2. அநேக காணிக்கைகளால்
2. anaeka kaannikkaikalaal
உம் கோபம் மாறுமோ?
um kopam maarumo?
நான் புண்ணிய கிரியை செய்வதால்
naan punnnniya kiriyai seyvathaal
கடாட்சம் வைப்பீரோ?
kadaatcham vaippeero?
3. பலியின் ரத்தம் வெள்ளமாய்
3. paliyin raththam vellamaay
பாய்ந்தாலும், பாவத்தை
paaynthaalum, paavaththai
நிவிர்த்தி செய்து சுத்தமாய்
nivirththi seythu suththamaay
ரட்சிக்கமாட்டாதே.
ratchikkamaattathae.
4. நான் குற்றவாளி, ஆகையால்
4. naan kuttavaali, aakaiyaal
என்பேரில் கோபமே
enpaeril kopamae
நிலைத்திருந்து சாபத்தால்
nilaiththirunthu saapaththaal
அழிதல் நியாயமே.
alithal niyaayamae.
5. ஆனால் என் பாவம் சுமந்து
5. aanaal en paavam sumanthu
ரட்சகர் மரித்தார்;
ratchakar mariththaar;
சாபத்தால் தலை குனிந்து
saapaththaal thalai kuninthu
தம் ஆவியை விட்டார்.
tham aaviyai vittar.
6. இப்போதும் பரலோகத்தில்
6. ippothum paralokaththil
வேண்டுதல் செய்கிறார்
vaennduthal seykiraar
உம் திவ்விய சந்நிதானத்தில்
um thivviya sannithaanaththil
என்னை நினைக்கிறார்
ennai ninaikkiraar
7. இவ்வண்ணமாக, கர்த்தரே,
7. ivvannnamaaka, karththarae,
உம்மை வணங்குவேன்.
ummai vananguvaen.
என் நீதி இயேசுகிறிஸ்துவே,
en neethi Yesukiristhuvae,
அவரைப் பற்றினேன்.
avaraip pattinaen.

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create