Odivaa Janame Kiristhu Song Lyrics Chords PPT- ஓடிவா ஜனமே கிறிஸ்து வண்டைக்

ஓடிவா ஜனமே கிறிஸ்து வண்டைக்
கோடிவா ஜனமே பண்டிகை கொண்
டாடிவா ஜனமே அவர் பாதத்தைத்
தேடிவா ஜனமே

நீடு சமர் புரி கோடி அலகையை
நிக்ரகித்து வாள் பிடித்த உக்ர மனுவேலனைக் கண்டு

நேர்ந்தடிகள் துதித்து நித்ய ஜெபத்தில்
நீதித் தவங்கள் கதித்து
சேர்ந்தருளை மதித்து சோதிக்கச் செய்த
தீய சர்ப்பத்தை மிதித்து அநித்தியமான
ஜெக ஜாலத்தைப் பணித்து அகத் தாக்ரமத்தை விட்டு
திட்டமாக நின்று பத்துக் கற்பனைப் படியே சென்று
தேவ துந்துமி முழங்க சங்க கீதங்களும்
பா வினங்களும் விளங்க அதன் ஒலியால்
அண்டமும் குலுங்க பர மண்டலங்களும் இலங்க
ஆராதனைகள் செய்து சீராய் நடந்துகொண்டு
அரிய பரம் பொருள் ஒருவனை நெஞ்சகம்
உருகி நடம் செய்து பெருகிய அன்புடன்

ஞானஸ்நானம் பெற்றுச் சுருதி நூலின்
மேன்மைச் சாஸ்திரம் கற்று
ஈனப் பாவிகள் சுற்று மாயங்கள் அக்கி
யானக் கிரியைகள் அற்று மாங்கிஷத்தின்
இருளாந்த காரம் நீங்கி அருளானந்தங்கள் ஓங்கி
இஷ்டமாய் நடந் தெலார்க்கும் துஷ்டத்தனப் பொல்லார்க்கும்
யேசு நேசத்தைச் சூட்டி மனோகரத்தால்
பாசத் தன்பு பாராட்டிக் கவனமாக
அந்தி சந்தியும் ஜெபங்கள் மந்திரங்களைப் படித்து
ஆண்டாண்டெமைக் கரிசித்து மீண்டாண்டனுக்கிரகித்த
அறிவுகள் இங்கித கிருபை விளங்கிய
திரிமுதலின் சரண் உறுதியுடன் தொழ

Keerthanaigal Song Lyrics, Keerthanaigal Songs, Odivaa Janame Kiristhu Songs, ஓடிவா ஜனமே கிறிஸ்து வண்டைக், Devotional Songs, Devotional Song Lyrics,Keerthanaigal songs, keerthanaigal songs lyrics, Odivaa Janame Kiristhu songs, Odivaa Janame Kiristhu songs lyrics, tamil christian songs lyrics

Download PPT

otivaa janamae kiristhu vanntaik
kotivaa janamae panntikai konn
daativaa janamae avar paathaththaith
thaetivaa janamae

needu samar puri koti alakaiyai
nikrakiththu vaal pitiththa ukra manuvaelanaik kanndu

naernthatikal thuthiththu nithya jepaththil
neethith thavangal kathiththu
serntharulai mathiththu sothikkach seytha
theeya sarppaththai mithiththu aniththiyamaana
jeka jaalaththaip panniththu akath thaakramaththai vittu
thittamaaka nintu paththuk karpanaip patiyae sentu
thaeva thunthumi mulanga sanga geethangalum
paa vinangalum vilanga athan oliyaal
anndamum kulunga para manndalangalum ilanga
aaraathanaikal seythu seeraay nadanthukonndu
ariya param porul oruvanai nenjakam
uruki nadam seythu perukiya anpudan

njaanasnaanam pettuch suruthi noolin
maenmaich saasthiram kattu
eenap paavikal suttu maayangal akki
yaanak kiriyaikal attu maangishaththin
irulaantha kaaram neengi arulaananthangal ongi
ishdamaay nadan thelaarkkum thushdaththanap pollaarkkum
yaesu naesaththaich sootti manokaraththaal
paasath thanpu paaraattik kavanamaaka
anthi santhiyum jepangal manthirangalaip patiththu
aanndaanndemaik karisiththu meenndaanndanukkirakiththa
arivukal ingitha kirupai vilangiya
thirimuthalin sarann uruthiyudan thola

ஓடிவா ஜனமே கிறிஸ்து வண்டைக்
otivaa janamae kiristhu vanntaik
கோடிவா ஜனமே பண்டிகை கொண்
kotivaa janamae panntikai konn
டாடிவா ஜனமே அவர் பாதத்தைத்
daativaa janamae avar paathaththaith
தேடிவா ஜனமே
thaetivaa janamae
நீடு சமர் புரி கோடி அலகையை
needu samar puri koti alakaiyai
நிக்ரகித்து வாள் பிடித்த உக்ர மனுவேலனைக் கண்டு
nikrakiththu vaal pitiththa ukra manuvaelanaik kanndu
நேர்ந்தடிகள் துதித்து நித்ய ஜெபத்தில்
naernthatikal thuthiththu nithya jepaththil
நீதித் தவங்கள் கதித்து
neethith thavangal kathiththu
சேர்ந்தருளை மதித்து சோதிக்கச் செய்த
serntharulai mathiththu sothikkach seytha
தீய சர்ப்பத்தை மிதித்து அநித்தியமான
theeya sarppaththai mithiththu aniththiyamaana
ஜெக ஜாலத்தைப் பணித்து அகத் தாக்ரமத்தை விட்டு
jeka jaalaththaip panniththu akath thaakramaththai vittu
திட்டமாக நின்று பத்துக் கற்பனைப் படியே சென்று
thittamaaka nintu paththuk karpanaip patiyae sentu
தேவ துந்துமி முழங்க சங்க கீதங்களும்
thaeva thunthumi mulanga sanga geethangalum
பா வினங்களும் விளங்க அதன் ஒலியால்
paa vinangalum vilanga athan oliyaal
அண்டமும் குலுங்க பர மண்டலங்களும் இலங்க
anndamum kulunga para manndalangalum ilanga
ஆராதனைகள் செய்து சீராய் நடந்துகொண்டு
aaraathanaikal seythu seeraay nadanthukonndu
அரிய பரம் பொருள் ஒருவனை நெஞ்சகம்
ariya param porul oruvanai nenjakam
உருகி நடம் செய்து பெருகிய அன்புடன்
uruki nadam seythu perukiya anpudan
ஞானஸ்நானம் பெற்றுச் சுருதி நூலின்
njaanasnaanam pettuch suruthi noolin
மேன்மைச் சாஸ்திரம் கற்று
maenmaich saasthiram kattu
ஈனப் பாவிகள் சுற்று மாயங்கள் அக்கி
eenap paavikal suttu maayangal akki
யானக் கிரியைகள் அற்று மாங்கிஷத்தின்
yaanak kiriyaikal attu maangishaththin
இருளாந்த காரம் நீங்கி அருளானந்தங்கள் ஓங்கி
irulaantha kaaram neengi arulaananthangal ongi
இஷ்டமாய் நடந் தெலார்க்கும் துஷ்டத்தனப் பொல்லார்க்கும்
ishdamaay nadan thelaarkkum thushdaththanap pollaarkkum
யேசு நேசத்தைச் சூட்டி மனோகரத்தால்
yaesu naesaththaich sootti manokaraththaal
பாசத் தன்பு பாராட்டிக் கவனமாக
paasath thanpu paaraattik kavanamaaka
அந்தி சந்தியும் ஜெபங்கள் மந்திரங்களைப் படித்து
anthi santhiyum jepangal manthirangalaip patiththu
ஆண்டாண்டெமைக் கரிசித்து மீண்டாண்டனுக்கிரகித்த
aanndaanndemaik karisiththu meenndaanndanukkirakiththa
அறிவுகள் இங்கித கிருபை விளங்கிய
arivukal ingitha kirupai vilangiya
திரிமுதலின் சரண் உறுதியுடன் தொழ
thirimuthalin sarann uruthiyudan thola

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create