Maraname Un Koor Enge Lyrics Song Chords PPT -மரணமே உன் கூர் எங்கே

மரணமே உன் கூர் எங்கே
பாதாளமே உன் ஜெயம் எங்கே
மரணத்தை ஜெயித்த
மன்னவன் இயேசு
எனக்குள் வந்துவிட்டார்
சாவை அழித்து அழியா வாழ்வை
எனக்கு தந்து விட்டார்

சாவுக்கு அதிபதி சாத்தானை இயேசு
சாவாலே வென்றுவிட்டார்
மரண பயத்தினால் வாடும் மனிதரை
விடுவித்து மீட்டுக் கொண்டார்

பயமில்லை மரண பயமில்லை
ஜெயமெடுத்தார் இயேசு ஜெயமெடுத்தார்.

அழிவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒரு நாள்
அழியாமை அணிந்து கொள்ளும்
சாவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒரு நாள்
சாவாமை அணிந்து கொள்ளும்

இறந்தோர் மேலும் வாழ்வோர் மேலும்
ஆளுகை செய்திடவே
இயேசு மரித்து உயிர்த்து எழுந்தார்
இன்றைக்கும் ஜீவிக்கிறார்

கட்டளை பிறக்க தூதர் குரல் ஒலிக்க
கர்த்தர் இயேசு வந்திடுவார்
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வோர்
கிறிஸ்துவுக்குள் மரித்தோர்
எதிர்கொண்டு சென்றிடுவோம்

பூமிக்குரிய கூடாரமான
இவ்வீடு அழிந்தாலும்
பரமன் கட்டிய நிலையான வீடு
பரலோகத்தில் உண்டு

அகரமும் னகரமும் தொடக்கமும் முடிவும்
நான் தானே என்று சொன்னவர்
அவனவன் கிரியைக்குத் தகுந்த பரிசு அளிக்க
சீக்கிரத்தில் வருகின்றார்

Maraname Un Koor Enge Lyrics Song Chords PPT, மரணமே உன் கூர் எங்கே, Tamil christian, tamil christian songs, tamil christian songs lyrics, tamil christian songs ppt, tamil christian devotional songs,Father Berchmans songs, jebathotta jeyageethangal songs, easter songs, maraname un koor enge songs, maraname un koor enge songs lyrics

Download PPT

maranamae un koor engae
paathaalamae un jeyam engae
maranaththai jeyiththa
mannavan Yesu
enakkul vanthuvittar
saavai aliththu aliyaa vaalvai
enakku thanthu vittar

saavukku athipathi saaththaanai Yesu
saavaalae ventuvittar
marana payaththinaal vaadum manitharai
viduviththu meettuk konndaar

payamillai marana payamillai
jeyameduththaar Yesu jeyameduththaar.

alivukkuriya ivvudal oru naal
aliyaamai anninthu kollum
saavukkuriya ivvudal oru naal
saavaamai anninthu kollum

iranthor maelum vaalvor maelum
aalukai seythidavae
Yesu mariththu uyirththu elunthaar
intaikkum jeevikkiraar

kattalai pirakka thoothar kural olikka
karththar Yesu vanthiduvaar
kiristhuvukkul vaalvor
kiristhuvukkul mariththor
ethirkonndu sentiduvom

poomikkuriya koodaaramaana
ivveedu alinthaalum
paraman kattiya nilaiyaana veedu
paralokaththil unndu

akaramum nakaramum thodakkamum mutivum
naan thaanae entu sonnavar
avanavan kiriyaikkuth thakuntha parisu alikka
seekkiraththil varukintar

மரணமே உன் கூர் எங்கே
maranamae un koor engae
பாதாளமே உன் ஜெயம் எங்கே
paathaalamae un jeyam engae
மரணத்தை ஜெயித்த
maranaththai jeyiththa
மன்னவன் இயேசு
mannavan Yesu
எனக்குள் வந்துவிட்டார்
enakkul vanthuvittar
சாவை அழித்து அழியா வாழ்வை
saavai aliththu aliyaa vaalvai
எனக்கு தந்து விட்டார்
enakku thanthu vittar
சாவுக்கு அதிபதி சாத்தானை இயேசு
saavukku athipathi saaththaanai Yesu
சாவாலே வென்றுவிட்டார்
saavaalae ventuvittar
மரண பயத்தினால் வாடும் மனிதரை
marana payaththinaal vaadum manitharai
விடுவித்து மீட்டுக் கொண்டார்
viduviththu meettuk konndaar
பயமில்லை மரண பயமில்லை
payamillai marana payamillai
ஜெயமெடுத்தார் இயேசு ஜெயமெடுத்தார்.
jeyameduththaar Yesu jeyameduththaar.
அழிவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒரு நாள்
alivukkuriya ivvudal oru naal
அழியாமை அணிந்து கொள்ளும்
aliyaamai anninthu kollum
சாவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒரு நாள்
saavukkuriya ivvudal oru naal
சாவாமை அணிந்து கொள்ளும்
saavaamai anninthu kollum
இறந்தோர் மேலும் வாழ்வோர் மேலும்
iranthor maelum vaalvor maelum
ஆளுகை செய்திடவே
aalukai seythidavae
இயேசு மரித்து உயிர்த்து எழுந்தார்
Yesu mariththu uyirththu elunthaar
இன்றைக்கும் ஜீவிக்கிறார்
intaikkum jeevikkiraar
கட்டளை பிறக்க தூதர் குரல் ஒலிக்க
kattalai pirakka thoothar kural olikka
கர்த்தர் இயேசு வந்திடுவார்
karththar Yesu vanthiduvaar
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வோர்
kiristhuvukkul vaalvor
கிறிஸ்துவுக்குள் மரித்தோர்
kiristhuvukkul mariththor
எதிர்கொண்டு சென்றிடுவோம்
ethirkonndu sentiduvom
பூமிக்குரிய கூடாரமான
poomikkuriya koodaaramaana
இவ்வீடு அழிந்தாலும்
ivveedu alinthaalum
பரமன் கட்டிய நிலையான வீடு
paraman kattiya nilaiyaana veedu
பரலோகத்தில் உண்டு
paralokaththil unndu
அகரமும் னகரமும் தொடக்கமும் முடிவும்
akaramum nakaramum thodakkamum mutivum
நான் தானே என்று சொன்னவர்
naan thaanae entu sonnavar
அவனவன் கிரியைக்குத் தகுந்த பரிசு அளிக்க
avanavan kiriyaikkuth thakuntha parisu alikka
சீக்கிரத்தில் வருகின்றார்
seekkiraththil varukintar

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create