kuraivillappaa kuraivillappaa Lyrics Song Chords PPT - குறைவில்லப்பா குறைவில்லப்பா

குறைவில்லப்பா குறைவில்லப்பா
கிறிஸ்துவுக்குள் எனக்கு குறைவில்லப்பா
குறையலப்பா குறையலப்பா
உந்தன் பெலன் என்னில் குறையலப்பா

மாதந்தோறும் புதுக்கனிகள்
தரச்செய்து மகிழ்கின்றீர்
என் கனிகள் கெடுவதில்லை
இலைகள் உதிர்வதில்லை

வெண்கலவில்லும் என் புயங்களால்
வளையும்படி செய்கிறீர்
என்கைகளை யுத்தத்திற்காய்
நன்றாய் பழக்குகின்றீர்

உம் இரட்சிப்பின் கேடகத்தை
எனக்குத் தந்தீரய்யா
உம்முடைய வலதுகரம்
என்னைத் தாங்குதைய்யா

kuraivillappaa kuraivillappaa lyrics songs, kuraivillappaa kuraivillappaa song lyrics, kuraivillappaa kuraivillappaa Lyrics Song Chords PPT - குறைவில்லப்பா குறைவில்லப்பா, tamil christian songs lyrics

Download PPT

kuraivillappaa kuraivillappaa
kiristhuvukkul enakku kuraivillappaa
kuraiyalappaa kuraiyalappaa
unthan pelan ennil kuraiyalappaa
kuraivillappaa kuraivillappaa
kiristhuvukkul enakku kuraivillappaa
kuraiyalappaa kuraiyalappaa
unthan pelan ennil kuraiyalappaa

maathanthorum puthukkanikal
tharachcheythu makilkinteer
maathanthorum puthukkanikal
tharachcheythu makilkinteer
en kanikal keduvathillai
ilaikal uthirvathillai
en kanikal keduvathillai
ilaikal uthirvathillai

vennkalavillum en puyangalaal
valaiyumpati seykireer
vennkalavillum en puyangalaal
valaiyumpati seykireer
enkaikalai yuththaththirkaay
nantay palakkukinteer
enkaikalai yuththaththirkaay
nantay palakkukinteer

um iratchippin kaedakaththai
enakkuth thantheerayyaa
um iratchippin kaedakaththai
enakkuth thantheerayyaa
ummutaiya valathukaram
ennaith thaanguthaiyyaa
ummutaiya valathukaram
ennaith thaanguthaiyyaa

kuraivillappaa kuraivillappaa
kiristhuvukkul enakku kuraivillappaa
kuraiyalappaa kuraiyalappaa
unthan pelan ennil kuraiyalappaa
kuraivillappaa kuraivillappaa
kiristhuvukkul enakku kuraivillappaa
kuraiyalappaa kuraiyalappaa
unthan pelan ennil kuraiyalappaa

குறைவில்லப்பா குறைவில்லப்பா
kuraivillappaa kuraivillappaa
கிறிஸ்துவுக்குள் எனக்கு குறைவில்லப்பா
kiristhuvukkul enakku kuraivillappaa
குறையலப்பா குறையலப்பா
kuraiyalappaa kuraiyalappaa
உந்தன் பெலன் என்னில் குறையலப்பா
unthan pelan ennil kuraiyalappaa
குறைவில்லப்பா குறைவில்லப்பா
kuraivillappaa kuraivillappaa
கிறிஸ்துவுக்குள் எனக்கு குறைவில்லப்பா
kiristhuvukkul enakku kuraivillappaa
குறையலப்பா குறையலப்பா
kuraiyalappaa kuraiyalappaa
உந்தன் பெலன் என்னில் குறையலப்பா
unthan pelan ennil kuraiyalappaa
மாதந்தோறும் புதுக்கனிகள்
maathanthorum puthukkanikal
தரச்செய்து மகிழ்கின்றீர்
tharachcheythu makilkinteer
மாதந்தோறும் புதுக்கனிகள்
maathanthorum puthukkanikal
தரச்செய்து மகிழ்கின்றீர்
tharachcheythu makilkinteer
என் கனிகள் கெடுவதில்லை
en kanikal keduvathillai
இலைகள் உதிர்வதில்லை
ilaikal uthirvathillai
என் கனிகள் கெடுவதில்லை
en kanikal keduvathillai
இலைகள் உதிர்வதில்லை
ilaikal uthirvathillai
வெண்கலவில்லும் என் புயங்களால்
vennkalavillum en puyangalaal
வளையும்படி செய்கிறீர்
valaiyumpati seykireer
வெண்கலவில்லும் என் புயங்களால்
vennkalavillum en puyangalaal
வளையும்படி செய்கிறீர்
valaiyumpati seykireer
என்கைகளை யுத்தத்திற்காய்
enkaikalai yuththaththirkaay
நன்றாய் பழக்குகின்றீர்
nantay palakkukinteer
என்கைகளை யுத்தத்திற்காய்
enkaikalai yuththaththirkaay
நன்றாய் பழக்குகின்றீர்
nantay palakkukinteer
உம் இரட்சிப்பின் கேடகத்தை
um iratchippin kaedakaththai
எனக்குத் தந்தீரய்யா
enakkuth thantheerayyaa
உம் இரட்சிப்பின் கேடகத்தை
um iratchippin kaedakaththai
எனக்குத் தந்தீரய்யா
enakkuth thantheerayyaa
உம்முடைய வலதுகரம்
ummutaiya valathukaram
என்னைத் தாங்குதைய்யா
ennaith thaanguthaiyyaa
உம்முடைய வலதுகரம்
ummutaiya valathukaram
என்னைத் தாங்குதைய்யா
ennaith thaanguthaiyyaa
குறைவில்லப்பா குறைவில்லப்பா
kuraivillappaa kuraivillappaa
கிறிஸ்துவுக்குள் எனக்கு குறைவில்லப்பா
kiristhuvukkul enakku kuraivillappaa
குறையலப்பா குறையலப்பா
kuraiyalappaa kuraiyalappaa
உந்தன் பெலன் என்னில் குறையலப்பா
unthan pelan ennil kuraiyalappaa
குறைவில்லப்பா குறைவில்லப்பா
kuraivillappaa kuraivillappaa
கிறிஸ்துவுக்குள் எனக்கு குறைவில்லப்பா
kiristhuvukkul enakku kuraivillappaa
குறையலப்பா குறையலப்பா
kuraiyalappaa kuraiyalappaa
உந்தன் பெலன் என்னில் குறையலப்பா
unthan pelan ennil kuraiyalappaa

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create