En Thagappane Lyrics Songs Chords PPT - என் தகப்பனே

என் தகப்பனே நீர் செய்த நன்மைகளை
சொல்லி முடியாதையா அதை எண்ணி முடியாதையா
உள்ளத்தின் ஆழத்தில் இருந்து – என்
நன்றி சொல்கின்றேன் உம்மை பாடுகின்றேன்

1. என் தாழ்மையில் என்னை நினைத்தீர்
என் ஏழ்மையில் என்னைக் கண்டீர்
எண்ணில் அடங்கா நன்மைகள் செய்தீர்
நன்றி இயேசையா
நன்றி இயேசையா - உமக்கு
நன்றி இயேசையா

2. புழுதியிலே கிடந்த என்னை
கிருபையினால் தூக்கினீரையா
கண்ணீர்களாலே நன்றி சொல்கின்றேன்
நன்றி இயேசையா
நன்றி இயேசையா - உமக்கு
நன்றி இயேசையா

3. கடந்து வந்த பாதைகளை
நினைத்து தினம் நன்றி சொல்வேன்
உயிருள்ள வரையில் துதித்திடுவேன்
நன்றி இயேசையா
நன்றி இயேசையா - உமக்கு
நன்றி இயேசையா

En Thagappane Lyrics Songs Chords PPT - என் தகப்பனே, En Thagappane lyrics chords ppt, Pr. R. Reegan Gomez songs lyrics chords

Download PPT

En Thagappanae Neer Seitha Nanmaigalai
Solli Mudiyaathaiyaa
Athai Enni Mudiyaathaiyaa
(En) Ullaththin Aazhaththil Irunthu
Nandri Solgindraen
Ummai Paadugindraen

En Thaazhmayil Ennai Ninaitheer
En Yezhmayil Ennai Kandee
Ennil Adangaa Nanmaigal Seitheer
Nandri Yessaiyaa
(Umakku) Nandri Yessaiyaa

Puzhuthiyilae Kidantha Ennai
Kirubayinaal Thookkineeraiyaa
Kanneergalaalae Nandri Solgindraen
Nandri Yessaiyaa
(Umakku) Nandri Yessaiyaa

Kadanthu Vantha Paathaigalai
Ninaithu Thinam Nandri Solvaen
Uyirulla Varayil Thuthithiduvaen
Nandri Yessaiyaa
(Umakku) Nandri Yessaiyaa-

தகப்பனே நல்ல தகப்பனே
thakappanae nalla thakappanae
என்னை தாங்கிடும் நல்ல தகப்பனே
ennai thaangidum nalla thakappanae
1. குறை ஒன்றும் இல்லை என்னை நிறைவாக நடத்துறீங்க
1. kurai ontum illai ennai niraivaaka nadaththureenga
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை நலமாக நடத்துறீங்க
nanti solla vaarththai illai nalamaaka nadaththureenga
நன்றி உமக்கே நன்றி -3
nanti umakkae nanti -3
தகப்பனே நல்ல தகப்பனே
thakappanae nalla thakappanae
என்னை தாங்கிடும் நல்ல தகப்பனே
ennai thaangidum nalla thakappanae
2. எத்தனை நன்மை நீங்க என் வாழ்வில் செஞ்சீங்க
2. eththanai nanmai neenga en vaalvil senjaீnga
எதைக் கண்டு என்னை நீர் இவ்வளவாய் நேசிச்சீங்க
ethaik kanndu ennai neer ivvalavaay naesichchaீnga
நன்றி உமக்கே நன்றி -3
nanti umakkae nanti -3
தகப்பனே நல்ல தகப்பனே
thakappanae nalla thakappanae
என்னை தாங்கிடும் நல்ல தகப்பனே
ennai thaangidum nalla thakappanae
3. தகுதிக்கு மிஞ்சி என்னை நன்மையால நிரப்புறீங்க
3. thakuthikku minji ennai nanmaiyaala nirappureenga
உதவாத என்மேல் நீர் உண்மையாக இருக்குறீங்க
uthavaatha enmael neer unnmaiyaaka irukkureenga
நன்றி உமக்கே நன்றி -3
nanti umakkae nanti -3
தகப்பனே நல்ல தகப்பனே
thakappanae nalla thakappanae
என்னை தாங்கிடும் நல்ல தகப்பனே
ennai thaangidum nalla thakappanae

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create