DEVAASANAPATHIYUM KEERTHANAI SONG LYRICS CHORDS PPT TAMIL CHRISTIAN KEERTHANAI SONG

தேவாசனப்பதியும், சேனைத் தூதரைவிட்டுத்
தேவர் குலமாய் வாரதாரையா? இவர்
தேவ னுரைப்படி,
பாவ வினைப்படி,
ஏவை மனப்படி,
ஆவல் மிகப்படி;
வணங்குங் ஜெகஜோதிப் பொருள் தானையா.

முன்னணி பின்னணியி லோசன்னா! ஓசன்னா வென
ஓர் மறியின்மீதில் வாரதாரையா? இவர்
உத்தம நேசனாம்,
சத்திய போசனாம்,
பக்தரின் வாசனாம்;
நித்திய ஈசனாம்;
உன்னதத்தின் மேன்மைத் தெய்வந் தானையா.

பாலர் துதித்திடவும் ஞாலம் மதித்திடவும்
பாவலருடன் வாரதாரையா? இவர்
பசியற்றிருந்தவர்,
பொசிப்பற்றிருந்தவர்,
வசை பெற்றிருந்தவர்,
அசைவற்றிருந்தவர்;
பாவ விமோசன ராசன் தானையா.

சீயோன் குமாரியிடம் நேயமதாகத் தேடிச்
சிங்காரமாய் வாருவதாரையா? இவர்
சீருற்றதிபனாம்,
பேர் பெற்றிறைவனாம்,
பாருற்றதிபனாம்,
வேருற்றெழுந்தனாம்;
சீவ வழி சொல்வரிவர் தானையா.

எருசலேம் வீதிவழி பெரிய திரளுடனே
குருத்தோலை வீச வாரதாரையா? இவர்
அரிவை பவமற,
பெருமை நிதந்தர,
கிருபை துரந்தர,
அருமை நிரந்தர,
ஏசு கிறிஸ்திறைவர் தானையா.

வழியில் மரக் கிளைகள் வரிசையதாய்ப் பரப்ப
வஸ்திரமீதில் வாருவதாரையா? இவர்
வல்லவராங் குரு,
சொல் தவறாக் குரு,
நல்லவராங் குரு,
துல்லிய சற் குரு,
வரமிகுந்த சற்குரு தானையா.

Tamil christian, tamil christian songs, tamil christian songs lyrics, tamil christian songs ppt, tamil christian devotional songs,Keerthanai songs, devaasanapathiyum songs, devaasanapathiyum songs lyrics

Download PPT

1.thaevaasanappathiyum senaith thootharaivittuth
thaevar kulamaay vaarathaaraiyaa? ivar
thaeva nuraippati
pava vinaippati
aevai manappati
aaval mikappati
vanangunj jekajothip porul! thaanaiyaa- ivar

2.munnanni pinnanniyini losannaa! osannaa vena
or mariyinmeethil vaarathaaraiyaa? ivar
or mariyinmeethil vaarathaaraiyaa? ivar
paththarin vaasanaam
niththiya eesanaam
unnathaththin maenmaith theyvan thaanaiyaa- ivar

3.paalar thuthiththidavum njaalam mathiththidavum
paavalarudan vaarathaaraiyaa? ivar
pasiyattirunthavar
posippattirunthavar
vasaipettirunthavar

paava vimosana raasan thaanaiyaa.- ivar

4.seeyon kumaariyidam naeyamathaakath thaetich
singaaramaay varuvathaaraiyaa? ivar
seeruttathipanaam
paer peruttiraivanaam
ாruttathipanaam
vaeruttelunthanaam
seeva vali solvarivar thaanaiyaa.- ivar

5.erusalaem veethivali periya thiraludanae
kuruththolai varuvathaaraiyaa? ivar
arivai pavamaraperumai nithanthara
kirupai thurantharaarumai niranthara
aesu kiristhiraivar thaanaiyaa.- ivar

6.valiyil marak kilaikal varisaiyathaayp parappa
vasthirameethil veesa vaarathaaraiyaa? ivar
vallavaraang kuru
sol thavaraak kuru
nallavaraang kuru
thulliya sar kuru
varamikuntha sarkuru thaanaiyaa.- ivar

தேவாசனப்பதியும், சேனைத் தூதரைவிட்டுத்
1.thaevaasanappathiyum senaith thootharaivittuth
தேவர் குலமாய் வாரதாரையா? இவர்
thaevar kulamaay vaarathaaraiyaa? ivar
தேவ னுரைப்படி,
thaeva nuraippati
பாவ வினைப்படி
pava vinaippati,
ஏவை மனப்படி
aevai manappati
aaval mikappati,
ஆவல் மிகப்படி;
aaval mikappati
வணங்குங் ஜெகஜோதிப் பொருள் தானையா
vanangunj jekajothip porul! thaanaiyaa- ivar.

முன்னணி பின்னணியி லோசன்னா! ஓசன்னா வென
.munnanni pinnanniyini losannaa! osannaa vena
ஓர் மறியின்மீதில் வாரதாரையா? இவர்
or mariyinmeethil vaarathaaraiyaa? ivar
உத்தம நேசனாம்,
unnathaththin maenmait
சத்திய போசனாம்
sathiya posanamom,
பக்தரின் வாசனாம்;
paththarin vaasanaam
நித்திய ஈசனாம்;
niththiya eesanaam
உன்னதத்தின் மேன்மைத் தெய்வந் தானையா.
unnathaththin maenmaith theyvan thaanaiyaa- ivar

பாலர் துதித்திடவும் ஞாலம் மதித்திடவும்
பாவலருடன் வாரதாரையா? இவர்
3.paalar thuthiththidavum njaalam mathiththidavum
paavalarudan vaarathaaraiyaa? ivar
பசியற்றிருந்தவ
paalar thuthiththidavumர்,
பொசிப்பற்றிருந்தவர்
vasaipettirunthavar,
வசை பெற்றிருந்தவர்,
asaivattirunthavar
அசைவற்றிருந்தவர்
asaivattirunthavar;
பாவ விமோசன ராசன் தானையா
paava vimosana raasan thaanaiyaa.- ivar.

சீயோன் குமாரியிடம் நேயமதாகத் தேடிச்
4.seeyon kumaariyidam naeyamathaakath thaetich
சிங்காரமாய் வாருவதாரையா? இவர்
singaaramaay varuvathaaraiyaa? ivar
சீருற்றதிபனாம்,
seeruttathipanaam
பேர் பெற்றிறைவனாம்,
paer peruttiraivanaam
ாruttathipanaam
பாருற்றதிபனாம்,
ாruttathipanaam
வேருற்றெழுந்தனாம்;
vaeruttelunthanaam
சீவ வழி சொல்வரிவர் தானையா.
seeva vali solvarivar thaanaiyaa.- ivar

எருசலேம் வீதிவழி பெரிய திரளுடனே
.erusalaem veethivali periya thiraludanae
குருத்தோலை வீச வாரதாரையா? இவர்
kuruththolai varuvathaaraiyaa? ivar
அரிவை பவமற,பெருமை நிதந்தர
arivai pavamaraperumai nithanthara,
கிருபை துரந்தர,அருமை நிரந்தர
kirupai thurantharaarumai niranthara,
ஏசு கிறிஸ்திறைவர் தானையா.
aesu kiristhiraivar thaanaiyaa.- ivar

வழியில் மரக் கிளைகள் வரிசையதாய்ப் பரப்ப
.valiyil marak kilaikal varisaiyathaayp parappa
வஸ்திரமீதில் வாருவதாரையா? இவர்
vasthirameethil veesa vaarathaaraiyaa? ivar
வல்லவராங் குரு,சொல் தவறாக் குரு,
vallavaraang kurusol thavaraak kuru
நல்லவராங் குரு,துல்லிய சற் குரு,
nallavaraang kuru
thulliya sar kuru
வரமிகுந்த சற்குரு தானையா.
varamikuntha sarkuru thaanaiyaa.- ivar

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create