அப்பா உம் கிருபைகளால்
என்னைக் காத்துக் கொண்டீரே
அப்பா உம் கிருபைகளால்
என்னை அணைத்துக் கொண்டீரே
தாங்கி நடத்தும் கிருபையிது
தாழ்வில் நினைத்த கிருபையிது
தந்தையும் தாயும் கைவிட்டாலும்
தயவாய் காக்கும் கிருபையிது
என்னை நினைக்கும் கிருபையிது
என்னை நடத்தும் கிருபையிது
‘தந்தையைப் போல தோளில் சுமந்து
என்னை நடத்தும் கிருபையிது
வியாதி நேரத்தில் காத்த கிருபை
விடுதலை கொடுத்த தேவ கிருபை
சூழ்நிலைகள் மாறினாலும்
மாறாமல் தாங்கிடும் கிருபையிது
கஷ்டத்தின் நேரத்தில் காத்த கிருபை
கண்ணீரை மாற்றின் தேவ கிருபை
தடைகள் யாவையும் உடைத்தெறிந்து
வெற்றியை தந்திட்ட தேவ கிருபை
Tamil christian, tamil christian songs, tamil christian songs lyrics, tamil christian songs ppt, tamil christian devotional songs,K.s willson songs,appa um kirubaigalal songs, appa um kirubaigalal songs lyrics
appaa um kirupaikalaal
ennaik kaaththuk konnteerae
appaa um kirupaikalaal
ennai annaiththuk konnteerae
thaangi nadaththum kirupaiyithu
thaalvil ninaiththa kirupaiyithu
thanthaiyum thaayum kaivittalum
thayavaay kaakkum kirupaiyithu
ennai ninaikkum kirupaiyithu
ennai nadaththum kirupaiyithu
‘thanthaiyaip pola tholil sumanthu
ennai nadaththum kirupaiyithu
viyaathi naeraththil kaaththa kirupai
viduthalai koduththa thaeva kirupai
soolnilaikal maarinaalum
maaraamal thaangidum kirupaiyithu
kashdaththin naeraththil kaaththa kirupai
kannnneerai maattin thaeva kirupai
thataikal yaavaiyum utaiththerinthu
vettiyai thanthitta thaeva kirupai
அப்பா உம் கிருபைகளால்
appaa um kirupaikalaal
என்னைக் காத்துக் கொண்டீரே
ennaik kaaththuk konnteerae
அப்பா உம் கிருபைகளால்
appaa um kirupaikalaal
என்னை அணைத்துக் கொண்டீரே
ennai annaiththuk konnteerae
தாங்கி நடத்தும் கிருபையிது
thaangi nadaththum kirupaiyithu
தாழ்வில் நினைத்த கிருபையிது
thaalvil ninaiththa kirupaiyithu
தந்தையும் தாயும் கைவிட்டாலும்
thanthaiyum thaayum kaivittalum
தயவாய் காக்கும் கிருபையிது
thayavaay kaakkum kirupaiyithu
என்னை நினைக்கும் கிருபையிது
ennai ninaikkum kirupaiyithu
என்னை நடத்தும் கிருபையிது
ennai nadaththum kirupaiyithu
‘தந்தையைப் போல தோளில் சுமந்து
‘thanthaiyaip pola tholil sumanthu
என்னை நடத்தும் கிருபையிது
ennai nadaththum kirupaiyithu
வியாதி நேரத்தில் காத்த கிருபை
viyaathi naeraththil kaaththa kirupai
விடுதலை கொடுத்த தேவ கிருபை
viduthalai koduththa thaeva kirupai
சூழ்நிலைகள் மாறினாலும்
soolnilaikal maarinaalum
மாறாமல் தாங்கிடும் கிருபையிது
maaraamal thaangidum kirupaiyithu
கஷ்டத்தின் நேரத்தில் காத்த கிருபை
kashdaththin naeraththil kaaththa kirupai
கண்ணீரை மாற்றின் தேவ கிருபை
kannnneerai maattin thaeva kirupai
தடைகள் யாவையும் உடைத்தெறிந்து
thataikal yaavaiyum utaiththerinthu
வெற்றியை தந்திட்ட தேவ கிருபை
vettiyai thanthitta thaeva kirupai