ஆதிமுதலாய் இருந்தவரும், இருப்பவரும் நீரே
முடிவில்லாத ராஜ்ஜியத்தை ஆளுகை செய்பவரே
இருந்தவரே நீரே, இருப்பவர் நீரே வருபவரும் நீரே
என் கண்ணீரை துடைக்க என் மனபாரம் நீக்க
தம்மோடு சேர்த்துக் கொள்ள மீண்டும் வருபவரே
மீண்டும் வருபவரே, அய்யா மீண்டும் வருபவரே
ஆயிரம் பேர்கள் ஆறுதல் சொன்னால்
ஆறுதல் ஆகுமா இந்த உலகமே என்னை நேசித்தாலும்
உம் நேசம் ஈடாகுமா
உம்மைப்போல நேசிக்க யாருண்டு உலகில்
என் பேச்சும் நீரே மூச்சும் நீரே உயிரோடு கலந்தீரே
உயிரோடு கலந்தீரே, என் உயிரோடு கலந்தீரே – மாரநாதா
செத்தவனைப் போல் எல்லாராலும் முழுமையாய் மறக்கப்பட்டேன்
உடைந்துபோன பாத்திரம்போல் என் வாழ்க்கை மாறியதே
என் காலங்கள் உம் கையில் அர்ப்பணம் செய்துவிட்டேன்
என் தாயும் நீரே, தகப்பனும் நீரே என் வாழ்வில் எல்லாம் நீரே – மாரநாதா
என் வாழ்வில் எல்லாம் நீரே
இக்காலத்துப் பாடுகள் எல்லாம் ஒருநாள் மாறிவிடும்
வருங்காலத்தில் மகிமைக்குள்ளே நம்மை சேர்த்துவிடும்
பெலத்தின்மேல் பெலனடைந்து சீயோனைக் காண்போம்
நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் இருக்கும்
தவிப்பும், சஞ்சலம், ஓடிப்போகும்
தவிப்பும், சஞ்சலம், ஓடிப்போகும்
tamil christian, tamil christian songs, tamil christian songs lyrics, tamil christian songs ppt, tamil christian devotional songs,Pas.Lucas sekar songs, pas. lucas sekar songs lyrics, ezhupudhal paadalgal songs lyrics, aathimudhalaai irunthavarum songs, aathimudhalaai irunthavarum songs lyrics
aathimuthalaay irunthavarum, iruppavarum neerae
mutivillaatha raajjiyaththai aalukai seypavarae
irunthavarae neerae, iruppavar neerae varupavarum neerae
en kannnneerai thutaikka en manapaaram neekka
thammodu serththuk kolla meenndum varupavarae
meenndum varupavarae, ayyaa meenndum varupavarae
aayiram paerkal aaruthal sonnaal
aaruthal aakumaa intha ulakamae ennai naesiththaalum
um naesam eedaakumaa
ummaippola naesikka yaarunndu ulakil
en paechchum neerae moochchum neerae uyirodu kalantheerae
uyirodu kalantheerae, en uyirodu kalantheerae – maaranaathaa
seththavanaip pol ellaaraalum mulumaiyaay marakkappattaen
utainthupona paaththirampol en vaalkkai maariyathae
en kaalangal um kaiyil arppanam seythuvittaen
en thaayum neerae, thakappanum neerae en vaalvil ellaam neerae – maaranaathaa
en vaalvil ellaam neerae
ikkaalaththup paadukal ellaam orunaal maarividum
varungaalaththil makimaikkullae nammai serththuvidum
pelaththinmael pelanatainthu seeyonaik kaannpom
niththiya makilchchi thalaimael irukkum
thavippum, sanjalam, otippokum
thavippum, sanjalam, otippokum
ஆதிமுதலாய் இருந்தவரும், இருப்பவரும் நீரே
aathimuthalaay irunthavarum, iruppavarum neerae
முடிவில்லாத ராஜ்ஜியத்தை ஆளுகை செய்பவரே
mutivillaatha raajjiyaththai aalukai seypavarae
இருந்தவரே நீரே, இருப்பவர் நீரே வருபவரும் நீரே
irunthavarae neerae, iruppavar neerae varupavarum neerae
என் கண்ணீரை துடைக்க என் மனபாரம் நீக்க
en kannnneerai thutaikka en manapaaram neekka
தம்மோடு சேர்த்துக் கொள்ள மீண்டும் வருபவரே
thammodu serththuk kolla meenndum varupavarae
மீண்டும் வருபவரே, அய்யா மீண்டும் வருபவரே
meenndum varupavarae, ayyaa meenndum varupavarae
ஆயிரம் பேர்கள் ஆறுதல் சொன்னால்
aayiram paerkal aaruthal sonnaal
ஆறுதல் ஆகுமா இந்த உலகமே என்னை நேசித்தாலும்
aaruthal aakumaa intha ulakamae ennai naesiththaalum
உம் நேசம் ஈடாகுமா
um naesam eedaakumaa
உம்மைப்போல நேசிக்க யாருண்டு உலகில்
ummaippola naesikka yaarunndu ulakil
என் பேச்சும் நீரே மூச்சும் நீரே உயிரோடு கலந்தீரே
en paechchum neerae moochchum neerae uyirodu kalantheerae
உயிரோடு கலந்தீரே, என் உயிரோடு கலந்தீரே – மாரநாதா
uyirodu kalantheerae, en uyirodu kalantheerae – maaranaathaa
செத்தவனைப் போல் எல்லாராலும் முழுமையாய் மறக்கப்பட்டேன்
seththavanaip pol ellaaraalum mulumaiyaay marakkappattaen
உடைந்துபோன பாத்திரம்போல் என் வாழ்க்கை மாறியதே
utainthupona paaththirampol en vaalkkai maariyathae
என் காலங்கள் உம் கையில் அர்ப்பணம் செய்துவிட்டேன்
en kaalangal um kaiyil arppanam seythuvittaen
என் தாயும் நீரே, தகப்பனும் நீரே என் வாழ்வில் எல்லாம் நீரே – மாரநாதா
en thaayum neerae, thakappanum neerae en vaalvil ellaam neerae – maaranaathaa
என் வாழ்வில் எல்லாம் நீரே
en vaalvil ellaam neerae
இக்காலத்துப் பாடுகள் எல்லாம் ஒருநாள் மாறிவிடும்
ikkaalaththup paadukal ellaam orunaal maarividum
வருங்காலத்தில் மகிமைக்குள்ளே நம்மை சேர்த்துவிடும்
varungaalaththil makimaikkullae nammai serththuvidum
பெலத்தின்மேல் பெலனடைந்து சீயோனைக் காண்போம்
pelaththinmael pelanatainthu seeyonaik kaannpom
நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் இருக்கும்
niththiya makilchchi thalaimael irukkum
தவிப்பும், சஞ்சலம், ஓடிப்போகும்
thavippum, sanjalam, otippokum
தவிப்பும், சஞ்சலம், ஓடிப்போகும்
thavippum, sanjalam, otippokum