ஹா கண்டாலும் எத்ற வெல்ய
கருண என்மேல் ச்சொரிஞ்சு
ச்சங்கு பிழிஞ்சேடுத்தென்
கரகள் கழுகி நன்னாய் - 2
ஆலொழிஞ வீடுபொல்
இருந்நென்டே ஆயுசினே
ராஜா கோலாஹலம் கொண்டு
நிரச்சு ஜீவிப்பிசே
ஆனந்தத்தோடே ஆடும் என் கால்கள்
ஆனந்தத்தோடே ஆடும் - 2
கூடே நடந்ந கூட்டர்
பாதி வழி விட்டுட்டோடி
சங்கடத்தால் ஸ்தம்பிச்சு
ஒட்டபெட்டு போய்ந்நாளும் - 2
சந்த்ய இங்ஙள் விலாபம்
வந்நு நிழல் முடியாலும்
ராவிலே ஆனந்தமென்
கண்ணின் மும்பில் விளையாடும்
பூகோலம் உண்டாகுமுன்பே
தானென்னே அறிஞ்சென்னே
பண்டு பண்டு பண்டேஎன்
பேரு ச்சொல்லி விளிச்சென்னே - 2
பொண்ணு தம்புரான் தண்டே
கோடா கோடி தூதருமாய்
என்னே தன்னோடுகூடே
கொண்டு போகான் வருந்நென்னே
Aanandathodey aadum songs lyrics, Aanandathodey aadum en kaalkal anandathodeyadum Song Lyrics Chords PPT, Bro . John Jebaraj, Aanandathodeyadum Lyrics, Aanandathodeyadum Song Lyrics Aanandathodey Song Lyrics Chords PPT, Bro . John Jebaraj ,Aanandathodey Lyrics , Aanandathodey Song Lyrics
Ha! Kandaalum ethra vallya karuna enmel chorinju
Changu pizhinjeduthen karakal kazhuki nannay
Aalozhinja veedupol irunayent aayusiney
Raja kolahalam kondu nirachu jeevippichey!
Aanandathodey aadum en kaalkal anandathodeyadum
Aanandathodey aadum en kaalkal anandathodeyadum
Koodey nadanna kootar paathi vazhi vittatodi
Sangadathal sthambichu ottapettu poyennlum
Sandhyingal vilaapam vandhu nizhal moodiyalum
Raviley aanandamen kannin munbil vilayadum
Aanandathodey aadum en kaalkal anandathodeyadum
Aanandathodey aadum en kaalkal anandathodeyadum
Boogolam undakkumumbey thaneney arinjenney
Pandu pandu pandey en Peru cholli vilichenney
Ponnu thamburan thantey koda kodi dootharumayi
Enney thannodukoodey kondupokan varuneney!
Aanandathodey aadum en kaalkal anandathodeyadum
Aanandathodey aadum en kaalkal anandathodeyadum
ஹா கண்டாலும் எத்ற வெல்ய
Ha! Kandaalum ethra vallya
கருண என்மேல் ச்சொரிஞ்சு
karuna enmel chorinju
ச்சங்கு பிழிஞ்சேடுத்தென்
Changu pizhinjeduthen
கரகள் கழுகி நன்னாய் - 2
karakal kazhuki nannay
ஆலொழிஞ வீடுபொல்
Aalozhinja veedupol
இருந்நென்டே ஆயுசினே
irunayent aayusiney
ராஜா கோலாஹலம் கொண்டு
Raja kolahalam kondu
நிரச்சு ஜீவிப்பிசே
nirachu jeevippichey!
ஆனந்தத்தோடே ஆடும் என் கால்கள்
Aanandathodey aadum en kaalkal
ஆனந்தத்தோடே ஆடும் - 2
anandathodeyadum Aanandathodey aadum
கூடே நடந்ந கூட்டர்
Koodey nadanna kootar
பாதி வழி விட்டுட்டோடி
paathi vazhi vittatodi
சங்கடத்தால் ஸ்தம்பிச்சு
Sangadathal sthambichu
ஒட்டபெட்டு போய்ந்நாளும் - 2
ottapettu poyennlum
சந்த்ய இங்ஙள் விலாபம்
Sandhyingal vilaapam
வந்நு நிழல் முடியாலும்
nizhal moodiyalum
ராவிலே ஆனந்தமென்
Raviley aanandamen
கண்ணின் மும்பில் விளையாடும்
kannin munbil vilayadum
பூகோலம் உண்டாகுமுன்பே
Boogolam undakkumumbey
தானென்னே அறிஞ்சென்னே
thaneney arinjenney
பண்டு பண்டு பண்டே என்
Pandu pandu pandey en
பேரு ச்சொல்லி விளிச்சென்னே - 2
Peru cholli vilichenney
பொண்ணு தம்புரான் தண்டே
Ponnu thamburan thantey
கோடா கோடி தூதருமாய்
koda kodi dootharumayi
என்னே தன்னோடுகூடே
Enney thannodukoodey
கொண்டு போகான் வருந்நென்னே
kondupokan varunneney!