VETRI SIRANTHAR SONGS LYRICS CHORDS PPT JEBATHOTTA JEYAGEETHANGAL VOL 39

வெற்றி சிறந்தார் வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே
துரைத்தனங்கள் அதிகாரங்கள் உரிந்து கொண்டு
சிலுவையிலே வெற்றி சிறந்தார்

ஜெயம் எடுத்தார் ஜெயம் எடுத்தார்
சிலுவையிலே ஜெயம் எடுத்தார்

நமக்கு எதிரான சத்துருவின் கிரியைகளை
ஆணி அடித்து இல்லாமல் அகற்றிவிட்டார்
சிலுவை உபதேசம் அது தேவ வல்லமை

தண்டிக்கப்பட்டார் சிலுவையிலே நமக்காக
அதனால் நாம் மன்னிக்கப்பட்டோம் இலவசமாய்
பரிசுத்தமானோம் திரு இரத்தத்தால்

நமக்காக காயப்பட்டார் அடிக்கப்பட்டார்
அதனால் நாம் சுகமானோம் தழும்புகளால்
சுமந்து தீர்த்தார் நம் பெலவீனங்கள்
சாபமானார் சிலுவையிலே நமக்காக
சாபம் நீக்கி நம்மையெல்லாம் மீட்டுக்கொண்டார்
சுகம் செல்வம் நம் உரிமை சொத்து

Vetri Siranthar Vetri Siranthar Siluvaiyilae
Thuraithanangal Adhigaarangal Urindhu Kondu
Siluvaiyilae Vettri Sirandhaar

Jeyam Eduthaar Jeyam Eduthaar
Siluvaiyilae Jeyam Eduthaar

(Namakku) Edhiraana Sathuruvin Kiriyaigalai
Aani Adithu Illaamal Agattrivittaar
Siluvai Ubathesam Adhu Deva Vallamai

Thandikkappattaar Silvaiyilae Namakkaay
Adhanaal Naam Mannikkappattom Ilavasama
Parisuthamaanom Thiru Rathathaal

Namakkaay Kaayappattaar Adikkappattaar
Adhanaal Naam Sugamaanom Thazhumbugalaal
Sumandhu Theerthaar Nam Belaveenangal

Saabamaanaar Siluvaiyilae Namakkaay
Saabam Neekki Nammaiyellaam Meettukkondaar
Sugam Selvam Nam Urimai Sotthu

Vetri Siranthar Vetri Siranthar Songs Lyrics Chords PPT Jebathotta Jeyageethangal Vol 39, Vetri Siranthar berchmans Jebathotta Jeyageethangal Vol 39, Vetri Siranthar Vetri Siranthar Songs Lyrics Chords PPT Jebathotta Jeyageethangal Vol 39, Vetri Siranthar berchmans Jebathotta Jeyageethangal Vol 39

Download PPT

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create