Vellai Angi Tharithu -169 - Pamalai Song Lyrics ppt

1. வெள்ளை அங்கி தரித்து
சுடர் ஒளியுள்ளோர் ஆர்?
ஸ்வாமியை ஆராதித்து
பூரிப்போர் களிப்போர் ஆர்?
சிலுவையை எடுத்து,
இயேசுவின் நிமித்தமே
யுத்தம் பண்ணிப் பொறுத்து
நின்றோர் இவர்கள்தானே.

2. மா துன்பத்திலிருந்து
வந்து, விசுவாசத்தால்
தெய்வ நீதி அணிந்து
சுத்தமானார்; ஆதலால்
ஓய்வில்லாமல் கர்த்தரை
கிட்டி நின்று சேவிப்பார்
கர்த்தர் சுத்தவான்களை
சேர்த்து ஆசீர்வதிப்பார்.

3. அவர் ஜெயம் கொண்டோராய்
இனி சோதிக்கப்படார்
தீமை நீங்கித் தூயோராய்
பசி தாகம் அறியார்
மத்தியான உஷ்டணம்
இனி படமாட்டாதே;
அவர்கள் மெய்ப் பாக்கியம்
வளர்ந்தோங்கும் நித்தமே.

4. தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியும்
அவர்களைப் போஷிப்பார்
ஜீவ தருக் கனியும்
ஜீவ நீரும் அளிப்பார்
துக்கம் துன்பம் ஒழித்து
குறை யாவும் நீக்குவார்
கண்ணீரையும் துடைத்து
அன்பினால் நிரப்புவார்.

பாமாலை: 169 - வெள்ளை அங்கி தரித்து Pamalai Songs Lyrics PPT Pamalaigal songs lyrics, Vellai Angi Tharithu songs, Vellai Angi Tharithu songs lyrics

Download PPT

1. vellai angi thariththu
sudar oliyullor aar?
svaamiyai aaraathiththu
poorippor kalippor aar?
siluvaiyai eduththu,
Yesuvin nimiththamae
yuththam pannnnip poruththu
nintor ivarkalthaanae.

2. maa thunpaththilirunthu
vanthu, visuvaasaththaal
theyva neethi anninthu
suththamaanaar; aathalaal
oyvillaamal karththarai
kitti nintu sevippaar
karththar suththavaankalai
serththu aaseervathippaar.

3. avar jeyam konntooraay
ini sothikkappadaar
theemai neengith thooyoraay
pasi thaakam ariyaar
maththiyaana ushdanam
ini padamaattathae;
avarkal meyp paakkiyam
valarnthongum niththamae.

4. theyva aattukkuttiyum
avarkalaip poshippaar
jeeva tharuk kaniyum
jeeva neerum alippaar
thukkam thunpam oliththu
kurai yaavum neekkuvaar
kannnneeraiyum thutaiththu
anpinaal nirappuvaar

1. வெள்ளை அங்கி தரித்து
1. vellai angi thariththu
சுடர் ஒளியுள்ளோர் ஆர்?
sudar oliyullor aar?
ஸ்வாமியை ஆராதித்து
svaamiyai aaraathiththu
பூரிப்போர் களிப்போர் ஆர்?
poorippor kalippor aar?
சிலுவையை எடுத்து,
siluvaiyai eduththu,
இயேசுவின் நிமித்தமே
Yesuvin nimiththamae
யுத்தம் பண்ணிப் பொறுத்து
yuththam pannnnip poruththu
நின்றோர் இவர்கள்தானே.
nintor ivarkalthaanae.
2. மா துன்பத்திலிருந்து
2. maa thunpaththilirunthu
வந்து, விசுவாசத்தால்
vanthu, visuvaasaththaal
தெய்வ நீதி அணிந்து
theyva neethi anninthu
சுத்தமானார்; ஆதலால்
suththamaanaar; aathalaal
ஓய்வில்லாமல் கர்த்தரை
oyvillaamal karththarai
கிட்டி நின்று சேவிப்பார்
kitti nintu sevippaar
கர்த்தர் சுத்தவான்களை
karththar suththavaankalai
சேர்த்து ஆசீர்வதிப்பார்.
serththu aaseervathippaar.
3. அவர் ஜெயம் கொண்டோராய்
3. avar jeyam konntooraay
இனி சோதிக்கப்படார்
ini sothikkappadaar
தீமை நீங்கித் தூயோராய்
theemai neengith thooyoraay
பசி தாகம் அறியார்
pasi thaakam ariyaar
மத்தியான உஷ்டணம்
maththiyaana ushdanam
இனி படமாட்டாதே;
ini padamaattathae;
அவர்கள் மெய்ப் பாக்கியம்
avarkal meyp paakkiyam
வளர்ந்தோங்கும் நித்தமே.
valarnthongum niththamae.
4. தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியும்
4. theyva aattukkuttiyum
அவர்களைப் போஷிப்பார்
avarkalaip poshippaar
ஜீவ தருக் கனியும்
jeeva tharuk kaniyum
ஜீவ நீரும் அளிப்பார்
jeeva neerum alippaar
துக்கம் துன்பம் ஒழித்து
thukkam thunpam oliththu
குறை யாவும் நீக்குவார்
kurai yaavum neekkuvaar
கண்ணீரையும் துடைத்து
kannnneeraiyum thutaiththu
அன்பினால் நிரப்புவார்.
anpinaal nirappuvaar.

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create