Magaa Arulin Jothiyai Song Chords PPT-பாமாலை: 268- மகா அருளின் ஜோதியை

1. மகா அருளின் ஜோதியை
வீசிடும் வெள்ளி எத்தனை
பிரகாசமாய் விளங்கும்
தாவீதின் மைந்தன் இயேசுவே
நீரே என் மணவாளனே
என் பொக்கிஷம் என் பங்கும்
முற்றும் சுற்றும்
தயவாலும் உண்மையாலும்
நீர் நிறைந்தோர்
மேன்மை நாமமும் அடைந்தோர்.

2. சிநேகமுள்ள பார்வையால்
அடியேனை நீர் நோக்கினால்
பரம் வெளிச்சம் காட்டும்
நீர் சொல்லும் இன்ப சொற்களும்
தரும் சரீரம் ரத்தமும்
என் ஆத்துமத்தை ஆற்றும்
தேற, சேர
கிட்டும் என்னை நற்றிடனைத்
தந்தே தேற்றும்
அன்புமாய் அரவணையும்.

3. பிதாவே நீர் அநாதியில்
என் பேரிலே குமாரனில்
சிநேகம் வைத்த கர்த்தா;
குமாரன் என்னைத் தமக்கே
மனைவி என்றன்புடனே
தெரிந்து கொண்ட பர்த்தா
மெத்த கெட்ட
பாவியான என்னைவான
கர்த்தர்தாமே
நோக்கினதிரக்கமாமே.

4. கிண்ணரம், யாழும் வீணையும்
சங்கீத வாத்தியங்களும்
களிப்பாய்த் தொனிக்கட்டும்
அன்புள்ள இயேசுவுடனே
நான் என்றென்றைக்கும் வாழ்வதே
என் ஆவியை எழுப்பும்
ஆடி, பாடி,
கிறிஸ்துதாமே நேசராமே
என்று ஓதும்
சந்தம் இன்பமே எப்போதும்.

5. மகிழ்வேன் என் சிநேகிதர்
அல்பா ஒமேகா என்பவர்,
என் நேசர் ஆதியந்தம்
இனி மோட்சானந்தத்திலே
நான் அவரண்டை சேர்வேனே
என் பாக்கியம் அநந்தம்
ஆமேன், ஆமேன்,
வா, ரட்சிப்போ, வா கெலிப்போ
உனக்காக
வாஞ்சிப்பேன் நான் சேர்வாயாக.

பாமாலை: 268- மகா அருளின் ஜோதியை Pamalai Songs Lyrics ,Magaa Arulin Jothiyai ,Magaa Arulin Jothiyai lyrics songs,Magaa Arulin Jothiyai song lyrics,Magaa Arulin Jothiyai Song Chords PPT

Download PPT

1. makaa arulin jothiyai
veesidum velli eththanai
pirakaasamaay vilangum
thaaveethin mainthan Yesuvae
neerae en manavaalanae
en pokkisham en pangum
muttum suttum
thayavaalum unnmaiyaalum
neer nirainthor
maenmai naamamum atainthor.

2. sinaekamulla paarvaiyaal
atiyaenai neer Nnokkinaal
param velichcham kaattum
neer sollum inpa sorkalum
tharum sareeram raththamum
en aaththumaththai aattum
thaera, sera
kittum ennai nattidanaith
thanthae thaettum
anpumaay aravannaiyum.

3. pithaavae neer anaathiyil
en paerilae kumaaranil
sinaekam vaiththa karththaa;
kumaaran ennaith thamakkae
manaivi entanpudanae
therinthu konnda parththaa
meththa ketta
paaviyaana ennaivaana
karththarthaamae
Nnokkinathirakkamaamae.

4. kinnnaram, yaalum veennaiyum
sangaீtha vaaththiyangalum
kalippaayth thonikkattum
anpulla Yesuvudanae
naan ententaikkum vaalvathae
en aaviyai eluppum
aati, paati,
kiristhuthaamae naesaraamae
entu othum
santham inpamae eppothum.

5. makilvaen en sinaekithar
alpaa omaekaa enpavar,
en naesar aathiyantham
ini motchaாnanthaththilae
naan avaranntai servaenae
en paakkiyam anantham
aamaen, aamaen,
vaa, ratchippo, vaa kelippo
unakkaaka
vaanjippaen naan servaayaaka.

1. மகா அருளின் ஜோதியை
1. makaa arulin jothiyai
வீசிடும் வெள்ளி எத்தனை
veesidum velli eththanai
பிரகாசமாய் விளங்கும்
pirakaasamaay vilangum
தாவீதின் மைந்தன் இயேசுவே
thaaveethin mainthan Yesuvae
நீரே என் மணவாளனே
neerae en manavaalanae
என் பொக்கிஷம் என் பங்கும்
en pokkisham en pangum
முற்றும் சுற்றும்
muttum suttum
தயவாலும் உண்மையாலும்
thayavaalum unnmaiyaalum
நீர் நிறைந்தோர்
neer nirainthor
மேன்மை நாமமும் அடைந்தோர்.
maenmai naamamum atainthor.
2. சிநேகமுள்ள பார்வையால்
2. sinaekamulla paarvaiyaal
அடியேனை நீர் நோக்கினால்
atiyaenai neer Nnokkinaal
பரம் வெளிச்சம் காட்டும்
param velichcham kaattum
நீர் சொல்லும் இன்ப சொற்களும்
neer sollum inpa sorkalum
தரும் சரீரம் ரத்தமும்
tharum sareeram raththamum
என் ஆத்துமத்தை ஆற்றும்
en aaththumaththai aattum
தேற, சேர
thaera, sera
கிட்டும் என்னை நற்றிடனைத்
kittum ennai nattidanaith
தந்தே தேற்றும்
thanthae thaettum
அன்புமாய் அரவணையும்.
anpumaay aravannaiyum.
3. பிதாவே நீர் அநாதியில்
3. pithaavae neer anaathiyil
என் பேரிலே குமாரனில்
en paerilae kumaaranil
சிநேகம் வைத்த கர்த்தா;
sinaekam vaiththa karththaa;
குமாரன் என்னைத் தமக்கே
kumaaran ennaith thamakkae
மனைவி என்றன்புடனே
manaivi entanpudanae
தெரிந்து கொண்ட பர்த்தா
therinthu konnda parththaa
மெத்த கெட்ட
meththa ketta
பாவியான என்னைவான
paaviyaana ennaivaana
கர்த்தர்தாமே
karththarthaamae
நோக்கினதிரக்கமாமே.
Nnokkinathirakkamaamae.
4. கிண்ணரம், யாழும் வீணையும்
4. kinnnaram, yaalum veennaiyum
சங்கீத வாத்தியங்களும்
sangaீtha vaaththiyangalum
களிப்பாய்த் தொனிக்கட்டும்
kalippaayth thonikkattum
அன்புள்ள இயேசுவுடனே
anpulla Yesuvudanae
நான் என்றென்றைக்கும் வாழ்வதே
naan ententaikkum vaalvathae
என் ஆவியை எழுப்பும்
en aaviyai eluppum
ஆடி, பாடி,
aati, paati,
கிறிஸ்துதாமே நேசராமே
kiristhuthaamae naesaraamae
என்று ஓதும்
entu othum
சந்தம் இன்பமே எப்போதும்.
santham inpamae eppothum.
5. மகிழ்வேன் என் சிநேகிதர்
5. makilvaen en sinaekithar
அல்பா ஒமேகா என்பவர்,
alpaa omaekaa enpavar,
என் நேசர் ஆதியந்தம்
en naesar aathiyantham
இனி மோட்சானந்தத்திலே
ini motchaாnanthaththilae
நான் அவரண்டை சேர்வேனே
naan avaranntai servaenae
என் பாக்கியம் அநந்தம்
en paakkiyam anantham
ஆமேன், ஆமேன்,
aamaen, aamaen,
வா, ரட்சிப்போ, வா கெலிப்போ
vaa, ratchippo, vaa kelippo
உனக்காக
unakkaaka
வாஞ்சிப்பேன் நான் சேர்வாயாக.
vaanjippaen naan servaayaaka.

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create