இன்னும் துதிப்பேன் இன்னும் போற்றுவேன்
இன்னும் உம்மை ஆராதிப்பேன்
எக்காலமும் நான் துதிப்பேன்
எந்நேரமும் நான் போற்றுவேன்
வியாதியின் வேதனை பெருகினாலும்
மரணத்தின் பயம் என்னை சூழ்ந்தாலும்
மீண்டும் எழுப்பிடுவீர் பெலன் கொடுத்திடுவீர்
உந்தன் தழும்புகளால் குணமாக்கிடுவீர்
நம்பிக்கை யாவுமே இழந்தாலும்
எல்லாமே முடிந்தது என்றாலும்
எந்தன் கல்லறையின் கல்லை புரட்டிடுவீர்
என்னை மறுபடியும் உயிர்த்தெழும்பச் செய்வீர்
நல்லவர் வல்லவர்
சர்வ வல்லவர்
இன்னும் துதிப்பேன் இன்னும் போற்றுவேன்
இன்னும் உம்மை ஆராதிப்பேன்
தனிமையின் எண்ணங்கள் சூழ்ந்தாலும்
கண்ணீரே படுக்கையாய் மாறினாலும்
என்னை அரவணைத்து கட்டியெழுப்பிடுவீர்
நான் இழந்தவற்றை இரட்டிப்பாய் தருவீர்
innum thuthipaen songs, nandri , innum thuthipaen songs lyrics ,innum thuthipaen songs lyrics, nandri 8 songs lyrics, alwin thomas nandri 8 vol
Innum Thuthippen Innum Potruven
Innum Ummai Aarathippen
Ekkalamum Naan Thuthippen
Enneramum Naan Potruven
Vyathiyin Vethanai Peruginaalum
Maranathin Bayam Ennai Soozhnthalum
Meendum Ezhuppiduveer Belan Koduthiduveer
Unthan Thazhumbugalal Kunamakkiduveer
Nambikkai Yavumae Izhanthalum
Ellamae Mudinthathu Endralum
Enthan Kallaraiyin Kallai Purattiduveer
Ennai Marubadiyum Uyirthezhumba Seiveer
Nallavar Vallavar Sarva Vallavar
Thanimayin ennangal soolnthaalum Kannerae padukayai maarinaalum
Ennai aravanaithu kattiyelupiduveer Naan Ilanthavarai iratippai tharuveer
இன்னும் துதிப்பேன் இன்னும் போற்றுவேன்
innum thuthippaen innum pottuvaen
இன்னும் உம்மை ஆராதிப்பேன் & 2
innum ummai aaraathippaen & 2
எக்காலமும் நான் துதிப்பேன்
ekkaalamum naan thuthippaen
எந்நேரமும் நான் போற்றுவேன் & 2
ennaeramum naan pottuvaen & 2
1. வியாதியின் வேதனை பெருகினாலும்
1. viyaathiyin vaethanai perukinaalum
மரணத்தின் பயம் என்னை சூழ்ந்தாலும் & 2
maranaththin payam ennai soolnthaalum & 2
மீண்டும் எழுப்பிடுவீர் பெலன் கொடுத்திடுவீர்
meenndum eluppiduveer pelan koduththiduveer
உந்தன் தழும்புகளால் குணமாக்கிடுவீர் & 2
unthan thalumpukalaal kunamaakkiduveer & 2
2. நம்பிக்கை யாவுமே இழந்தாலும்
2. nampikkai yaavumae ilanthaalum
எல்லாமே முடிந்தது என்றாலும் & 2
ellaamae mutinthathu entalum & 2
எந்தன் கல்லறையின் கல்லை புரட்டிடுவீர்
enthan kallaraiyin kallai puratdiduveer
என்னை மறுபடியும் உயிர்த்தெழும்பச் செய்வீர் & 2
ennai marupatiyum uyirththelumpach seyveer & 2
Bridge
Bridge
நல்லவர் வல்லவர்
nallavar vallavar
சர்வ வல்லவர் & 4
sarva vallavar & 4
இன்னும் துதிப்பேன் இன்னும் போற்றுவேன்
innum thuthippaen innum pottuvaen
இன்னும் உம்மை ஆராதிப்பேன்
innum ummai aaraathippaen
Additional Verse:
Additional Verse:
3. தனிமையின் எண்ணங்கள் சூழ்ந்தாலும்
3. thanimaiyin ennnangal soolnthaalum
கண்ணீரே படுக்கையாய் மாறினாலும் & 2
kannnneerae padukkaiyaay maarinaalum & 2
என்னை அரவணைத்து கட்டியெழுப்பிடுவீர்
ennai aravannaiththu kattiyeluppiduveer
நான் இழந்தவற்றை இரட்டிப்பாய் தருவீர் & 2
naan ilanthavattaை irattippaay tharuveer & 2