எங்கள் வாழ்நாளெல்லாம்
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்திட
காலையிலே உம் கிருபையினால்
திருப்தியாக்குமையா
தீங்கு மேற்கொண்ட நாட்களுக்கும்
துன்பம் கண்ட வருடத்திற்கும்
சரியாய் இன்று மகிழச்செய்து
சந்தோஷத்தாலே நிரப்புகிறீர்
நீர்தானே நீர்தானே என் தஞ்சம் நீர்தானே
நீர்தானே நீர்தானே அடைக்கலம் நீர்தானே
என் தஞ்சம் நீர்தானே
புகலிடம் நீரே பூமியிலே
அடைக்கலம் தஞ்சம் நீர்தானே
எனது காப்பாளர் நீர்தானே
இறுதிவரைக்கும் நீர்தானே
உலகமே உருவாக்கப்படும் முன்னே
மலைகள் குன்றுகள் தோன்றும் முன்னே
எப்போதும் இருந்தவர் நீர்தானே
என்றும் இருப்பவர் நீர்தானே
செய்யும் செயல்கள் செம்மைப்படுத்தும்
செயல்கள் அனைத்திலும் வெற்றி தாரும்
அற்புத அடையாளம் காணச் செய்யும்
ஆதி திருச்சபை தோன்றச் செய்யும்
Engal Vazhnal Ellam Song Lyrics - Engal Vazhnaalelaam Lyrics, Engal Vazhnal Ellam Song Lyrics Chords PPT, Berchmans Engal Vazhnaalelaam Lyrics, Engal Vazhnaalelaam Lyrics Berchmans songs Lyrics, Engal Vazhnal Ellam Kalikurnthu Makizhnthida, எங்கள் வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து மகிழ்ந்திட..
Engal Vazhnal Ellam Kalikurnthu Makizhnthida
Kaalaiyilae Um Kirupaiyinaal Thirupthiyaakkumaiyaa
Theenguku Maerkonda Naatkalukkum
Thunpam Kanda Varudaththirkum
Sariyaai Inru Makizhaseythu
Santhoashaththaalae Nirappukireer
Neer Thaanae Neer Thaanae
En Thagnsam Neer Thaanae
Neer Thaanae Neer Thaanae
Ataikkalam Neer Thaanae
En Thagnsam Neer Thaanae
Pukalidam Neerae Pumiyilae
Ataikkalam Thagnsam Neer Thaanae
Enathu Kaappaalar Neer Thaanae
Iruthi Varaikkum Neer Thaanae
Ulakamae Uruvakkappatum Munnae
Mazhaikal Kunrukal Thontrum Munnae
Eppoathum Irunthavar Neer Thaanae
Entrum Iruppavar Neer Thaanae
Seyyum Seyalkal Semmaippatuthum
Seyalkal Anaiththilum Vetrri Thaarum
Arputha Ataiyaalam Kaana Seyyum
Aathi Thirusapai Thontra Seyyum
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து மகிழும்படி
vaalnaalellaam kalikoornthu makilumpati
திருப்தியாக்கும் உம் கிருபையினால்
thirupthiyaakkum um kirupaiyinaal
காலைதோறும் களிகூர்ந்து மகிழும்படி
kaalaithorum kalikoornthu makilumpati
திருப்தியாக்கும் உம் கிருபையினால்
thirupthiyaakkum um kirupaiyinaal
1. புகலிடம் நீரே பூமியிலே
1. pukalidam neerae poomiyilae
அடைக்கலம் நீரே தலைமுறை தோறும் (2)
ataikkalam neerae thalaimurai thorum (2)
நல்லவரே வல்லவரே
nallavarae vallavarae
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்
nanti aiyaa naal muluthum- vaalnaalellaam
2. உலகமும் பூமியும் தோன்று முன்னே
2. ulakamum poomiyum thontu munnae
என்றென்றும் இருக்கின்ற என் தெய்வமே (2)
ententum irukkinta en theyvamae (2)
நல்லவரே வல்லவரே
nallavarae vallavarae
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்
nanti aiyaa naal muluthum- vaalnaalellaam
3. துன்பத்தைக் கண்ட நாட்களுக்கு
3. thunpaththaik kannda naatkalukku
ஈடாக என்னை மகிழச் செய்யும் (2)
eedaaka ennai makilach seyyum (2)
நல்லவரே வல்லவரே
nallavarae vallavarae
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்
nanti aiyaa naal muluthum- vaalnaalellaam
4. அற்புத செயல்கள் காணச் செய்யும்
4. arputha seyalkal kaanach seyyum
மகிமை மாட்சிமை விளங்கச் செய்யும் (2)
makimai maatchimai vilangach seyyum (2)
நல்லவரே வல்லவரே
nallavarae vallavarae
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்
nanti aiyaa naal muluthum- vaalnaalellaam
5. செய்யும் செயல்களை செம்மைப் படுத்தும்
5. seyyum seyalkalai semmaip paduththum
செயல்கள் அனைத்திலும் வெற்றி தாரும் (2)
seyalkal anaiththilum vetti thaarum (2)
நல்லவரே வல்லவரே
nallavarae vallavarae
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்
nanti aiyaa naal muluthum- vaalnaalellaam
6. நாட்களை எண்ணும் அறிவைத் தாரும்
6. naatkalai ennnum arivaith thaarum
ஞானம் நிறைந்த அறிவைத் தாரும் (2)
njaanam niraintha arivaith thaarum (2)
நல்லவரே வல்லவரே
nallavarae vallavarae
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்
nanti aiyaa naal muluthum- vaalnaalellaam
7. ஆயுள் நாட்கள் எழுபது தான்
7. aayul naatkal elupathu thaan
வலிமை மிகுந்தோர்க்கு எண்பது தான் (2)
valimai mikunthorkku ennpathu thaan (2)
நல்லவரே வல்லவரே
nallavarae vallavarae
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்
nanti aiyaa naal muluthum- vaalnaalellaam
8. ஆயிரம் ஆண்டுகள் உம் பார்வையில்
8. aayiram aanndukal um paarvaiyil
கடந்து போன ஓர் நாள் போல (2)
kadanthu pona or naal pola (2)
நல்லவரே வல்லவரே
nallavarae vallavarae
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்- வாழ்நாளெல்லாம்
nanti aiyaa naal muluthum- vaalnaalellaam