அழகானவர் தூயவரே
உயர்ந்தவரே என் அன்பே
ஆயிரங்களில் நீங்க அழகானவர்
என் வாழ்வின் நேசர் நீரே
சாரோனின் ரோஜாவும்
பள்ளத்தாக்கின் புஷ்பமே
உம்மை நான் அறிந்து கொண்டேன்
உங்களை பார்க்கணும்
உம் பாசத்தில் மூழ்கணும்
இது தான் என் ஆசை ஐயா
உங்களை பார்க்கணும்
உம் பாசத்தில் மூழ்கணும்
இது தான் என் வாஞ்சை ஐயா
இயேசுவே என் இயேசுவே
உம்மை போல யாரும் இல்லை
AZHAGANAVAR THOOYAVARAE
UYARNTHAVARAE EN ANBE
AAYIRANGALIL NEENGA AZHAGANAVAR
EN VAAZHVIN NESAR NEERAE
SARONIN ROJAVUM
PALLATHTHAAKKIN PUSHPAMAE
UMMAI NAAN ARINTHU KONDAEN
UNGALAI PAARKKANUM
UM PAASATHTHIL MOOZHGANUM
ITHU THAAN EN AASAI AIYA
UNGALAI PAARKKANUM
UM PAASATHTHIL MOOZHGANUM
ITHU THAAN EN VAANJAI AIYAA
YESUVAE EN YESUVAE
UMMAI POLA YARUM ILLAI
Azhaganavar Thooyavarae Uyarnthavarae songs, Azhaganavar Thooyavarae songs lyrics ,Azhaganavar Thooyavarae Uyarnthavarae songs lyrics, featuring ps. benny joshua & ekklesia